[Tải sách] Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn viết bởi Tác giả Liễu Thuật Quân và được phát hành ngày 27/09/20192019-10/03 16:42:06 bởi Nxb Lao động.

Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Liễu Thuật Quân
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Nguyệt Minh
Ngày phát hành 27/09/20192019-10/03 16:42:06
Định dạng PDF

Download ebook Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn pdf.

Bạn có thể tải sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn PDF tại đây.

Nội dung sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn.

Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn
Có phải bạn luôn cảm thấy bản thân cả ngày bận tối mắt tối mũi nhưng đến cuối cùng vẫn không đạt được thành tựu gì?Trong khi đó, lại có rất nhiều người thành công trong cuộc sống, nhìn họ lại chả có vẻ gì là rất bận rộn.Một người muốn công thành danh toại, thì cần phải sống có kế hoạch, nếu không sẽ rơi vào tình cảnh “tham bát bỏ mâm”, lợi bất cập hại. Có nhiều người luôn cảm thấy mơ hồi trong cuộc sống, luôn không ý thức được việc gì là quan trọng, nếu tiếp tục như thế sẽ rơi vào hỗn loạn, rơi vào mê cung, không có lý tưởng, lúc nào cũng vùng vẫy đấu tranh. Một khi phạm sai lầm, cuộc sống sẽ không còn tin những giọt nước mắt của bạn nữa. Những tiếng oán thán của bạn cũng chẳng có ai muốn lắng nghe. Đừng cho rằng đây chỉ là những lời nói quá để dọa nạt.Làm thế nào để bận rộn mà có hiệu suất cao, làm thế nào để bận rộn mà mang lại hiệu quả?Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra: quản lý tốt thời gian có thể giúp bạn giải quyết công việc tốt hơn, nhẹ nhàng hơn; nắm được phương pháp làm việc đúng, có thể giúp sự bận rộn của bạn có được những đền đáp xứng đáng; giữ tâm thái tốt, có thể giúp bạn sớm đạt được thành công. Cuốn sách này chia sẻ câu chuyện của những người thành công trên thế giới từ xưa đến nay, giúp các bạn trẻ biết cách loại bỏ “sự bận rộn mù quáng”, làm thế nào để tạo ra hiệu suất và thành quả, và cung cấp những phương pháp thiết thực, dễ thực hiện, vận dụng, học tập. Đọc kĩ cuốn sách này chắc chắn sẽ có lợi cho bạn, giúp bạn thoát khỏi vòng luẩn quẩn của sự bận rộn mù quáng.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] VẤN ĐỀ DỤC TÍNH PDF

Review sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn.

Đang cập nhật…

Mua sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn hiện được bán với giá 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn PDF

Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn Tác giả Liễu Thuật Quân PDF

Tải sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn ebook MOBI

Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn EPUB

Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn full

Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:59 pm

Cập nhật lúc 20:04 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận