[Tải sách] Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ viết bởi Tác giả Joseph J.ellis và được phát hành ngày 08/2018 bởi Nxb Thế giới.

Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 221.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Joseph J.ellis
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Đoàn Thị Thanh Mai
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ pdf.

Bạn có thể tải sách Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ PDF tại đây.

Nội dung sách Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ.

Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ
Thomas Jefferson là tổng thống thứ ba của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, người sáng lập ra Đảng Dân chủ – Cộng hòa Hoa Kỳ, tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập Mỹ, của Đạo luật Virginia về tự do tín ngưỡng, và là cha đẻ của trường Đại học Virginia. “Thomas Jefferson: Nhân sư Mỹ là cuốn sách không chỉ viết về một trong những Người cha Lập quốc được yêu thích nhất của nước Mỹ, mà còn về nền chính trị và các chính khách có ảnh hưởng đến thời đại và sự thành lập của nước Mỹ. Không giống các cuốn tiểu sử khác, Thomas Jefferson: Nhân sư Mỹ không là một cuốn tiểu sử cá nhân mà còn phân tích sâu sắc hơn về các triết lý đằng sau việc hình thành hệ thống chính trị của Mỹ, với những ảnh hưởng vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay. Dường như ở nước Mỹ, không một nhà lãnh đạo nào mang lại nhiều tranh luận, hâm mộ và nhiều điển tích như Thomas Jefferson. Khi đọc cuốn sách, bạn đọc sẽ thấy những giai thoại, lời bình về ông vượt qua Washington, Adams và cả Lincoln, đầy mâu thuẫn nghịch lý trong chính tư duy và con người ông. Tác giả nỗ lực phân tích những phát triển, thay đổi suy nghĩ và động lực ẩn giấu của Thomas Jefferson tại 5 giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời ông: Soạn thảo Tuyên ngôn Độc lập ở Philadelphia (1775-1776); Chứng kiến cuộc Cách mạng Pháp trong những năm 1780 ở Paris khi ông là Công sứ (1784-1789); Chống lại phe đối lập chống Liên bang từ trang trại quê hương ở Monticello (1794-1797); Trong nhiệm kỳ đầu tiên là Tổng thống Mỹ (1801-1804), và dành những năm cuối của ông ở quê nhà và những nỗ lực xây dựng Đại học Virginia (1816-1826)”. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nâng Cao Năng Lực Tự Tin PDF.

Review sách Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ.

Đang cập nhật…

Mua sách Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ hiện được bán với giá 221.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ PDF

Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ Tác giả Joseph J.ellis PDF

Tải sách Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ ebook MOBI

Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ EPUB

Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ full

Thomas Jefferson – Nhân Sư Mỹ đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:38 pm

Cập nhật lúc 15:56 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận