[Tải sách] Tư Duy Tích Cực Để Thành Công PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tư Duy Tích Cực Để Thành Công viết bởi Tác giả Napoleon Hill và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Lao động.

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 95.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tư Duy Tích Cực Để Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Napoleon Hill
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Phương Thảo
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Tư Duy Tích Cực Để Thành Công pdf.

Bạn có thể tải sách Tư Duy Tích Cực Để Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách Tư Duy Tích Cực Để Thành Công.

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công
Đã sống, là phải trải qua phiền toái và thất vọng, phải đau lòng, phải rối loạn. Nhưng người ta vẫn lựa chọn sống, bất chấp tất cả những phiền não và vận rủi. Bởi trong bất cứ hoàn cảnh nào, ta luôn luôn tìm thấy những khoảnh khắc của hạnh phúc, của niềm vui sướng, của hy vọng không bao giờ tàn lụi.Cuốn sách trên tay bạn được tạo thành từ trí tuệ và ý thức hệ của Napoleon Hill – người đầu tiên đặt nền móng cho khoa học của sự thành công. Những người bạn, những học trò của ông, như W. Clement Stone, Jim Stovall, J. B. Hill, Dan Yovich… cũng góp phần hoàn thiện tác phẩm, với cùng mục tiêu truyền cảm hứng tới những người đang lạc lối và mong muốn tìm kiếm ánh sáng của cuộc đời. “Tư duy tích cực để thành công” khuyến khích độc giả nhận ra giá trị và cơ hội của thời gian, lợi ích của kỷ luật tự giác, sáng kiến cá nhân, cùng nguyên tắc và sức mạnh của trí tưởng tượng. Không ép buộc bạn phải thay đổi đột ngột, mà với văn phong nhẹ nhàng, sâu sắc, Napoleon Hill cùng các cộng sự kỳ vọng bạn sẽ có được tầm nhìn tươi mới về thành công, và quan trọng hơn cả, luôn giữ một thái độ tích cực và đầy nhiệt thành với cuộc sống tươi đẹp.Hãy đọc “Tư duy tích cực để thành công”, mỗi ngày một chút, để tích lũy một óc tưởng tượng phong phú, để được truyền lửa nhiệt huyết, nảy sinh sáng kiến vĩ đại, để tăng sự tự tin, hình thành quan điểm mới, biết nhìn xa trông rộng, trở nên cuốn hút, giàu hy vọng cũng như tham vọng, và giảm thiểu mọi vấn đề tiêu cực.Hãy nhớ rằng, không có gì ngăn cản bạn ngoại trừ chính mình. Đừng đi theo lối mòn, hãy tiến lên phía trước.Bạn có thể làm điều đó, chỉ cần bạn tin rằng mình có thể.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cho Là Nhận ( 2016) PDF.

Review sách Tư Duy Tích Cực Để Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Tư Duy Tích Cực Để Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tư Duy Tích Cực Để Thành Công hiện được bán với giá 95.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Tích Cực Để Thành Công PDF

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công Tác giả Napoleon Hill PDF

Tải sách Tư Duy Tích Cực Để Thành Công ebook MOBI

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công EPUB

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công full

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:38 pm

Cập nhật lúc 16:06 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận