[Tải sách] Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình viết bởi Tác giả Như Ngọc và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb Trẻ.

Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Như Ngọc
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình pdf.

Bạn có thể tải sách Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình PDF tại đây.

Nội dung sách Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình.

Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình
Có bao giờ bồ nhận ra mình đã không còn là cô bé con hay lẽo đẽo bên ba mẹ ngày nào nữa rồi, bồ đang trưởng thành và nhiều lúc phải một mình đối mặt với mọi chuyện hay thậm chí là phải ở một mình. Ừm hửm, căn nhà quen thuộc rộn rã mọi khi bỗng nhiên trở nên im ắng quá đỗi. Ngay cả tiếng chuông cửa cũng có thể khiến bồ giật nảy mình. Làm gì đây? Chắc hẳn không phải lúc nào bồ cũng biết sẽ nên làm những gì trong tình huống đó?Dù rằng bồ đã chuẩn bị tâm lý ở nhà một mình, hoặc chỉ mới chớm nghĩ đến viễn cảnh u ám đó thì cũng chẳng có gì đáng lo, vì bồ đang cầm trên tay một cuốn cẩm nang vô vô cùng hữu ích. Chỉ với vài mẹo nhỏ, đôi bài trắc nghiệm cùng những lời khuyên đúng đắn sẽ giúp bồ luôn cảm thấy an toàn và vui tươi trong mọi hoàn cảnh. Bồ cũng có thể chia sẻ cuốn sách này với ba mẹ, bạn bè để mọi người có thêm kinh nghiệm và cách ứng phó khi những điều không mong đợi xảy ra nhé.Như tất tần tật mọi thứ khác trên đời, để khiến bản thân cảm thấy an toàn, thoải mái khi ở nhà một mình, bồ cũng cần phải biết kha khá kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế. Vì càng hiểu biết nhiều, bồ và cả ba mẹ bồ sẽ càng thấy tự tin hơn. Vậy nên, hãy cùng nhau lên kế hoạch và kiên trì thực hiện theo nhé. Đó chính là phương cách để giữ cho mọi việc đều nằm trong tầm kiềm soát những lúc “chỉ một mình ta”.Sách kĩ năng dành cho bạn gái từ 10-15tuổiMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Giàu Có Như Một Cách Sống PDF.

Review sách Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình.

Đang cập nhật…

Mua sách Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình PDF

Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình Tác giả Như Ngọc PDF

Tải sách Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình ebook MOBI

Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình EPUB

Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình full

Thông Minh Như Con Gái – Ở Nhà Một Mình đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:46 pm

Cập nhật lúc 2:49 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận