[Tải sách] Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 viết bởi Tác giả Mitsuharu Ohyama và được phát hành ngày 06/2018 bởi Nxb Thế giới.

Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 viết về chủ đề Sách Giáo Khoa – Giáo Trình và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mitsuharu Ohyama
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Hà Hime
Ngày phát hành 06/2018
Định dạng PDF

Download ebook Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 pdf.

Bạn có thể tải sách Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 PDF tại đây.

Nội dung sách Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1.

Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1
Mẹ ơi vì sao con bị cảm cúm? Loài kiến xây tổ thế nào?Tại sao hoa tỏa hương thơm?Trượt cầu trượt sao ta lại nóng mông?Các em nhỏ thường đều có vô vàn câu hỏi tại sao thế này, vì sao thế kia. Giải thích cho các em hiểu không phải là điều đơn giản. Nhiều cha mẹ sẽ thấy phiền vì bị quấy quả, hoặc thấy bực vì con thắc mắc khó quá. Nhưng những em nhỏ có ý thức tìm tòi thường đều rất thông minh đấy! Nếu cha mẹ nuôi dưỡng ý thức học hỏi này lâu dài thì rất có thể cuộc đời của con sẽ rất tuyệt vời. Hãy khen ngợi lòng tò mò của con và cùng con tìm hiểu đến đầu đến đũa. Có những câu hỏi thường thức tưởng chừng đơn giản nhưng ngẫm kỹ ra thì không dễ giải thích, hãy để bộ sách Thủ thỉ kiến thức này hỗ trợ cả gia đình cùng tìm ra đáp án!Học hỏi ở trường lớp là cần thiết, nhưng học hỏi từng phút một khi ở bên cha mẹ cũng cực kỳ quan trọng. Nếu được cha mẹ chăm bẵm tình yêu học hỏi và thủ thỉ từng chút kiến thức qua những trang sách này, con sẽ khôn lớn trong yêu thương và vui vẻ. Cuốn sách gồm 40 điều hỏi đáp thú vị và gần gũi mà rất nhiều trẻ tuổi lớp 1-5 hay nghĩ tới. Các câu hỏi chia theo 4 lĩnh vực: cơ thể, vật dụng, loài vật, vũ trụ. Minh họa đen trắng đơn giản và rõ ràng để hỗ trợ trẻ cảm nhận. Sách in chữ khá to, đủ để trẻ cấp một tự đọc được mà không hại mắt. Ngôn ngữ trong sách nhẹ nhàng và thủ thỉ, vừa đủ sức hiểu của trẻ, nên trẻ sẽ tự đọc hiểu và ghi nhớ lâu hơn là được nghe thụ động.Cuốn Thủ thỉ kiến thức lớp một gồm 40 câu hỏi thông dụng nhiều học sinh lớp một thường thắc mắc, ví dụ như: Tại sao chúng mình lại ngáp?, Khi bị thương, tại sao chúng mình chảy máu?, Tại sao khi ăn đồ lạnh chúng mình lại thấy buốt lên tận óc?, Tại sao khi va mạnh vào vật cứng, đầu chúng mình sẽ bị sưng u một cục?, Tại sao thỏ có đôi tai rất dài?, Tại sao voi lại có cái vòi dài quá là dài?, Tại sao chuột lang lại trữ thức ăn trong túi má?, Loài chim có tai không?, Rái cá biển ngủ như thế nào?, Quả chuối có hạt hay không?, Tại sao ô mai mơ lại có vị chua?…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đánh Thức Tài Năng Toán Học 3 (9 - 10 Tuổi) - Song Ngữ PDF.

Review sách Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 PDF

Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 Tác giả Mitsuharu Ohyama PDF

Tải sách Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 ebook MOBI

Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 EPUB

Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 full

Thủ Thỉ Kiến Thức Lớp 1 đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 10:29 pm

Cập nhật lúc 10:06 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận