[Tải sách] Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật viết bởi Tác giả Noboru Koyama và được phát hành ngày 2021 bởi NXB ĐH Kinh tế Quốc dân.

Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Noboru Koyama
Nhà phát hành: NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật pdf.

Bạn có thể tải sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật PDF tại đây.

Nội dung sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật.

Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật
Khi nắm giữ vai trò quản lý, điều khiến chúng ta trăn trở nhất chính là cấp dưới bỏ ngoài tai những lời hướng dẫn và yêu cầu của mình, không chăm chú làm việc mà chỉ hành động một cách miễn cưỡng. Tình trạng gắn kết lỏng lẻo giữa lãnh đạo và nhân viên có thể gây ra những thiệt hại to lớn cho tổ chức. Để khắc phục vấn đề này từ tận gốc, ta phải xem xét lại phương pháp giao tiếp, truyền đạt thông tin giữa cấp trên và cấp dưới. Một khi giao tiếp nội bộ diễn ra thuận lợi, những mối quan hệ trong tổ chức cũng được cải thiện từng bước một, dần dần tạo nên một tập thể mà mọi người đều thấu hiểu và gắn kết chặt chẽ với nhau, giúp gia tăng hiệu suất làm việc cũng như kết quả đầu ra của toàn doanh nghiệp nói chung.Cuốn sách “Thuật đối nhân xử thế: Bí quyết quản lý hiệu suất công việc của người Nhật” hướng dẫn các nhà quản lý cách thấu hiểu tâm lý con người, từ đó đề xuất những cách giao tiếp tuy khác với “tiêu chuẩn thông thường” nhưng lại hiệu quả bất ngờ trong việc giúp cấp trên kết nối với cấp dưới. Từ việc khắc phục tình trạng nhân viên không nghe lời cấp trên, truyền động lực cho cấp dưới thông qua nhiều hình thức đa dạng, đến xây dựng văn hóa lành mạnh ở nơi làm việc và đầu tư mạnh tay cho đội ngũ nhân sự… tất cả các thủ thuật giao tiếp trong cuốn sách đều nhắm tới các mục tiêu này, để hướng tới việc xây dựng một tổ chức coi trọng con người, bền vững phát triển trong tương lai. Thông qua rất nhiều câu chuyện thực tế, tác giả Noboru Koyama giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt được một số cách áp dụng thực tế của những lý thuyết mà ông nêu ra trong sách. Không hoa mỹ, không cầu kỳ, không tốn quá nhiều công sức, tất cả các biện pháp đều được hình thành dựa trên việc nắm bắt tâm lý con người và mong muốn chân thành của người quản lý, củng cố mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên, từ đó mọi người cùng nhau chia sẻ những giá trị quan trọng và hành động một cách nhất quán, hiệu quả.Bên cạnh đó, cuốn sách cũng nói về những việc không nên làm khi đứng ở vị trí quản lý. Một khi có thể tránh được những cách tư duy và hành xử sai lệch, để dồn sức cho những biện pháp đúng đắn, những người cấp trên sẽ nhanh chóng cải thiện được mối quan hệ với nhân viên cấp dưới, nâng cao chất lượng của môi trường làm việc.- Về tác giả:Noboru Koyama là giám đốc điều hành của công ty Musashino, sinh năm 1948 tại tỉnh Yamanashi. Ông đã đào tạo và phát triển một nhóm chỉ có hai người tốt nghiệp đại học thành một doanh nghiệp ưu tú với doanh thu tăng liên tục trong 16 năm.Hiện tại, ông Koyama và công ty Musashino đang hỗ trợ tư vấn cho hơn 700 doanh nghiệp, trong đó có 400 công ty đạt lợi nhuận cao kỷ lục. Ông có hơn 240 lần tổ chức diễn thuyết và hội thảo trên khắp Nhật Bản, xoay quanh các chủ đề kinh doanh thực tiễn, quản lý thực tiễn và ứng dụng bản kế hoạch kinh doanh.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thuật Am Hiểu Người Bạn Đời PDF.

Review sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật.

Đang cập nhật…

Mua sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật hiện được bán với giá 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật PDF

Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật Tác giả Noboru Koyama PDF

Tải sách Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật ebook MOBI

Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật EPUB

Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật full

Thuật Đối Nhân Xử Thế – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 6:30 am

Cập nhật lúc 14:03 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận