[Tải sách] Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI viết bởi Tác giả Triệu Thuấn và được phát hành ngày 06/2021 bởi NXB Kim Đồng.

Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 65.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Triệu Thuấn
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Người dịch: An Lạc Group
Ngày phát hành 06/2021
Định dạng PDF

Download ebook Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI pdf.

Bạn có thể tải sách Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI PDF tại đây.

Nội dung sách Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI.

Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI
Cục Điều tra Liên bang (Hoa Kì), gọi tắt FBI, có vai trò quan trọng trong việc điều tra tội phạm,đảm bảo an ninh quốc gia. Vậy cơ quan FBI lừng danh thế giới sở hữu những bản lĩnh tuyệt mật nào mà có thể lập nên những thành tích thần kì đến vậy trong các lĩnh vực điều tra tội phạm, phản kích khủng bố, trong các hoạt động tình báo nội địa và phản gián?Một kĩ năng quan trọng trong số đó chính là kĩ năng đọc hiểu nội tâm dựa vào biểu cảm thoáng qua (Microexpression).Cuốn sách này sẽ tổng kết chi tiết những kinh nghiệm thực tiễn của chuyên viên FBI trong việcgiải mã biểu cảm thoáng qua, mở ra trước mắt chúng ta một thế giới ngôn ngữ bí ẩn khác. Nắmbắt được kĩ xảo này, biết đâu bạn cũng có thể trở thành một “đặc vụ FBI” trong đời sống, nhờ vào tài giải mã cảm xúc, đọc hiểu nội tâm để giành thế chủ động trong giao tiếp xã hội.CUỐN SÁCH NÀY SẼ TIẾT LỘ BÍ QUYẾT:• Giải mã thông tin dựa vào các biểu cảm thoáng qua• Nhận diện tức khắc lời nói dối từ những thay đổi nhỏ nhất• Nhìn thấu nội tâm người khác qua ánh mắt• Phân tích tâm lí qua âm nhạc nhận diện đặc trưng tính cách của một người.TRIỆU THUẤNNhà văn nổi tiếng chuyên viết về tâm lí, chuyên gia tâm lí học, giáo dục học, đam mê sáng tác. Tác phẩm đã xuất bản gồm có: Tâm lí học và rèn luyện phong thái, Thuật phân tích tâm lí và hành vi như một FBI, rất được độc giả ưa chuộng, có ảnh hưởng nhất định trong lớp độc giả thanh niên.  

Tải thêm:   [Tải sách] Người Đồng Đội Lý Tưởng PDF.

Review sách Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI.

Đang cập nhật…

Mua sách Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI hiện được bán với giá 65.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI PDF

Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI Tác giả Triệu Thuấn PDF

Tải sách Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI ebook MOBI

Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI EPUB

Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI full

Thuật Phân Tích Tâm Lí Và Hành Vi Như Một FBI đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 4:33 am

Cập nhật lúc 9:04 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận