[Tải sách] Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! viết bởi Tác giả Kantana và được phát hành ngày 04/2018 bởi Nxb Thế giới.

Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kantana
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 04/2018
Định dạng PDF

Download ebook Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! pdf.

Bạn có thể tải sách Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! PDF tại đây.

Nội dung sách Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!!.

Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!!
Gom từng trăm, vài năm thành tỷ phú – Cuốn sách cung cấp cho bạn 87 tips đề hình thành tư duy tiết kiệm và cách thức tiết kiệm  hiệu quả.Tiết kiệm là chuyện nói thì dễ, làm thì khó, nhất là trong thời đại con người đang sống trong một xã hội tiêu dùng ngập tràn hàng hóa như thế này. Con người dùng vật chất để khỏa lấp cho sự cô đơn, nỗi sợ hãi, cho những nỗi buồn chán trong mình, cho những ảo tưởng và tham cầu vô độ. Chưa kể, mỗi khi ra đường nghĩa là bạn đi trên hằng hà sa số những cửa hàng long lanh; mỗi phút mỗi giây mở mạng xã hội ra là vô số những trang mua hàng online tiện dụng đập vào mắt. Bạn biết làm gì đến trốn thoát nỗi buồn chán này ngoài cách mua sắm vô tội vạ đây. Vậy thì, hãy dừng lại ngay bây giờ.Bởi TIẾT KIỆM không chỉ đơn giản là chắt bóp vài đồng lẻ để sống một đời an nhàn sau này, tiết kiệm còn thể hiện những phẩm chất sau ở bạn:Một người có trách nhiệm, có tầm nhìn xa rộng với cuộc đời mình.Một người sống lành mạnh, khiêm tốn, giản dị. Một người có thể đặt tâm vào từng việc làm nhỏ nhất của bản thân.Một người biết tôn trọng từng giá trị nhỏ, tôn trọng bản thân mình, không để cho vật chất chi phối thân – tâm – trí, tôn trọng những người xung quanh.Một người có thể tập trung suy nghĩ vào những việc quan trọng trong cuộc đời, không sa vào đời sống qua ngày đoạn tháng, hướng tới những cái đích cao cả và lớn lao.Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn những kĩ năng tiết kiệm, mà còn giúp bạn tôi rèn mình trở thành một người có phẩm chất tốt lành như thế: sống CHÂN với tâm, sống THIỆN với thân và sống có TRÍ HUỆ.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Lập Sơ Đồ Tư Duy ( 2014) PDF.

Review sách Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!!.

Đang cập nhật…

Mua sách Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! hiện được bán với giá 55.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! PDF

Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! Tác giả Kantana PDF

Tải sách Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! ebook MOBI

Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! EPUB

Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! full

Tiết Kiệm Không Khó, Theo Đó Mà Giàu!!! đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:40 pm

Cập nhật lúc 20:08 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận