[Tải sách] Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom viết bởi và được phát hành ngày 17/11/2015 bởi NXB Thanh Niên.

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom PDF

Thông tin về sách

Người dịch: Thu Ngân
Nhà phát hành: NXB Thanh Niên
Nhà xuất bản: Thu Ngân
Ngày phát hành 17/11/2015
Định dạng PDF

Download ebook Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom pdf.

Bạn có thể tải sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom PDF tại đây.

Nội dung sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom.

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom
Ở vương quốc Tai Xanh, mọi người đều không được đọc sách vì vua của vương quốc này không biết chữ và cấm mọi người đọc sách. Nhưng các cậu bé rất thích đọc, trong đó có Tom. Bố Tom có rất nhiều sách nên cứ mỗi buổi tối, hai bố con lại âm thầm đọc sách mà không ai biết. Sau đó Tom rủ các bạn đến nhà cậu đọc sách (với điều kiện không để ai biết).Rồi một hôm có một người ở vương quốc Kèn Đồng xuất hiện, nghe nói hắn có một phép thuật thần bí. Hắn ngang nhiên mở một hiệu sách ở thị trấn này. Mọi người đều khuyên nhủ nhưng hắn không nghe. Sau đó, Tom và các bạn đến hiệu sách của hắn mua sách, nhưng hắn bán rất đắt, thái độ kiêu ngạo. Rồi vài hôm sau, Tom không thấy bố và các bạn đâu. Cậu liền đi tìm và phát hiện điều đáng sợ trong hiệu sách. Tom đã dũng cảm cứu bố và các bạn ra khỏi hiệu sách kỳ quái. Tên chủ hiệu sách xấu xa cũng bị bắt. Vị vua của vương quốc Tai Xanh hối hận về việc làm của mình, trao ngôi báu cho em trai ngài. Từ đó, mọi người vương quốc Tai Xanh lại được đọc sách. Bố Tom mở một hiệu sách rất đẹp. Các bạn nhỏ có thể tự do đến đây đọc sách và mua sách. Tom vô cùng sung sướng và tự hào về điều này.Bài họcCạnh tranh thị trường giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất trong vô vàn hàng hóa trên thị trường. Cạnh tranh thị trường khiến cho các doanh nghiệp phải sáng tạo ra những phương pháp kinh doanh mới để có thể giành ưu thế trong việc giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Cạnh tranh thị trường giúp cho xã hội phát triển, hàng hóa ngày càng có chất lượng phục vụ lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.Là những người tiêu dùng nhỏ tuổi thông thái, với đủ loại hàng hóa phong phú trên thị trường, các em cần biết cách so sánh giá cả, chất lượng sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất. Hãy để sự cạnh tranh thị trường mang đến cho chúng ta những lợi ích tốt nhất.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] TedBooks - Thuật Toán Của Tình Yêu PDF.

Review sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom.

Đang cập nhật…

Mua sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom hiện được bán với giá 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom PDF

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom PDF

Tải sách Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom ebook MOBI

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom EPUB

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom full

Tiêu Tiền Phải Đúng Cách: Biết So Sánh – Hiệu Sách Của Bố Tom đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 12:53 pm

Cập nhật lúc 20:23 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận