[Tải sách] Tìm Đường Tuổi 20s PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tìm Đường Tuổi 20s viết bởi Tác giả Trần Thị Thùy Trang và được phát hành ngày 13/02/2017 bởi NXB Hồng Đức.

Tìm Đường Tuổi 20s viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tìm Đường Tuổi 20s PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trần Thị Thùy Trang
Nhà phát hành: NXB Hồng Đức
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 13/02/2017
Định dạng PDF

Download ebook Tìm Đường Tuổi 20s pdf.

Bạn có thể tải sách Tìm Đường Tuổi 20s PDF tại đây.

Nội dung sách Tìm Đường Tuổi 20s.

Tìm Đường Tuổi 20s
Bởi đã từng là một cô gái đầy tự ti với bản tính nhút nhát, hướng nội của mình, tác giả ghi lại những câu chuyện về việc mình đã trải qua và vượt qua sự tự ti đó như thế nào và bằng cách nào. Từ nỗi sợ phải nói tiếng Anh trước đám đông, nỗi sợ phải thuyết trình bằng tiếng Anh đến sự cố dẫn chương trình bằng tiếng Anh thất bại, Thùy Trang đã vượt qua và không chỉ thành công trong vai trò MC của nhiều chương trình, có những bài thuyết trình khiến nhiều bạn bè phải ngưỡng mộ. Từ nỗi sợ mình nhút nhát, nhạy cảm, không phù hợp với các vị trí đứng đầu một nhóm, một tổ chức, Thùy Trang đã trải qua vai trò là leader của một câu lạc bộ lên đến hàng trăm người, leader của những nhóm thuyết trình trong quá trình du học nước ngoài và cuối cùng là người điều hành một trung tâm tiếng Anh do chính mình lập ra.Trong cuốn sách của mình, tác giả chia sẻ những thất bại, những điểm yếu của bản thân. Nhưng quan trọng hơn hết thảy, cô không tìm cách trốn tránh. Bài học lớn nhất mà cô chỉ ra là dám đối mặt với nỗi sợ hãi, với những điểm yếu của mình, bình tĩnh suy nghĩ và tìm ra những điểm mạnh của bản thân, dùng những “vũ khí” ấy để chuẩn bị kĩ càng trước bất kì vấn đề gì. Chiến thắng sự tự ti, nỗi sợ hãi của bản thân bằng cách tìm ra giải pháp cho những vấn đề mình gặp phải thay vì trốn tránh. Đừng để nỗi sợ hãi nhấn chìm mình, đừng để nỗi sợ hãi biến bạn thành bé nhỏ, thu mình vào một góc, mà hãy dùng nỗi sợ hãi đó như một động lực để nỗ lực hết sức, hết mình và tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề. Giá trị cuối cùng bạn đạt được không phải là một cái đích đã được định sẵn hay những gì bạn đạt được. Đó lại là những gì bạn đã trải qua trên hành trình và sự thay đổi nội tại đến từ bên trong bạn. Bạn không thể chiến thắng thế giới, nhưng bạn có thể chiến thắng chính mình. Đó là thông điệp mà cuốn sách “Tìm đường tuổi 20s” muốn gửi tới cho độc giả.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tư Duy Cho Cuộc Sống Trọn Vẹn PDF.

Review sách Tìm Đường Tuổi 20s.

Đang cập nhật…

Mua sách Tìm Đường Tuổi 20s bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tìm Đường Tuổi 20s hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tìm Đường Tuổi 20s PDF

Tìm Đường Tuổi 20s Tác giả Trần Thị Thùy Trang PDF

Tải sách Tìm Đường Tuổi 20s ebook MOBI

Tìm Đường Tuổi 20s EPUB

Tìm Đường Tuổi 20s full

Tìm Đường Tuổi 20s đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:05 pm

Cập nhật lúc 10:44 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận