[Tải sách] Tình Ta Đang Nhảy Rock PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tình Ta Đang Nhảy Rock viết bởi Tác giả Lê Minh Quốc và được phát hành ngày 03/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Tình Ta Đang Nhảy Rock viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 97.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tình Ta Đang Nhảy Rock PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lê Minh Quốc
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Tình Ta Đang Nhảy Rock pdf.

Bạn có thể tải sách Tình Ta Đang Nhảy Rock PDF tại đây.

Nội dung sách Tình Ta Đang Nhảy Rock.

Tình Ta Đang Nhảy Rock
Tôi cảm thấy Tình Ta Đang Nhảy Rock như một cuốn cẩm nang cho đàn ông, là nghệ thuật trong cuộc sống gia đình. Tất nhiên phụ nữ khi đọc chắc hẳn cũng phải bật cười bởi sự chân thực mà duyên dáng, hóm hỉnh trong vô vàn những dụ ngôn và mẩu chuyện thật đời. Văn của Quốc khá tưng tửng, không cầu kỳ, tưởng chừng ngẫu hứng mà lại khá tinh tế, trật tự và logic. Nó cũng giống con người anh ngoài đời, tôi thấy “ngó vậy mà hổng phải vậy”.Xuyên suốt các mẩu chuyện, tôi chắc hẳn bạn đọc đều có thể cảm thấy bản thân mình trong đó. Nhưng xin thưa rằng đây không phải là sự tổng kết, góp nhặt của tác giả một cách đơn thuần theo định lượng. Mà là sự tìm tòi để rút ra những kết luận thật gần gũi và cũng thật cần thiết cho mỗi chúng ta (chí ít với cá nhân tôi là vậy), khi phải đối diện với những “vấn đề nhức nhối” trong muôn mặt đời sống gia đình….Điều thú vị khi đến với Tình Ta Đang Nhảy Rock là độc giả sẽ như được thưởng thức một món ăn tinh thần vừa quen vừa lạ. Quen lắm vì hình như đây là chuyện thường ngày, mà lạ ghê vì “Á à, sao mình không nhận ra điều đơn giản đó nhỉ?”.Ca sỹ Ánh TuyếtMời bạn đón đọc.  

Review sách Tình Ta Đang Nhảy Rock.

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Ta Đang Nhảy Rock bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tình Ta Đang Nhảy Rock hiện được bán với giá 97.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tình Ta Đang Nhảy Rock PDF

Tình Ta Đang Nhảy Rock Tác giả Lê Minh Quốc PDF

Tải sách Tình Ta Đang Nhảy Rock ebook MOBI

Tình Ta Đang Nhảy Rock EPUB

Tình Ta Đang Nhảy Rock full

Tình Ta Đang Nhảy Rock đọc online

Cập nhật lúc 19:54 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment