[Tải sách] Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) viết bởi Tác giả Adam Khoo và được phát hành ngày 02/2019 bởi NXB Phụ Nữ.

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Adam Khoo
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Uông Xuân Vy
Ngày phát hành 02/2019
Định dạng PDF

Download ebook Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) pdf.

Bạn có thể tải sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) PDF tại đây.

Nội dung sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019).

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! (Tái Bản 2019)
“Thật không biết phải làm sao với con trai chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm nên trò trống gì không nữa”…Đó chính là những gì mà cha mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự kém cõi và kết quả thi cử thảm hại của cậu bé Adam nhiều năm về trước. May mắn thay, vào thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi vượt bậc. Chính vì thế, từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém, không những anh đã vươn lên để đạt đuợc kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong số 1% sinh viên tài năng nhất của trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS).Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! Quyển sách này dành cho các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.Nếu bạn muốn “tài giỏi” trong các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ học đuợc cách:Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống của bạnÁp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ tư DuyPhát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàngThành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêuMang lại khả năng đạt được những thành tích cao nhất có thểÁp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “Chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.Tài năng đặc biệt của Adam nằm ở việc anh có thể hệ thống và chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể áp dụng để đạt được những kết quả xuất sắc như anh đã từng đạt được.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ngồi Yên Như Một Chú Ếch PDF.

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019).

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) hiện được bán với giá 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) PDF

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) Tác giả Adam Khoo PDF

Tải sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) ebook MOBI

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) EPUB

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) full

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! ( 2019) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 10:52 pm

Cập nhật lúc 23:58 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận