[Tải sách] Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn viết bởi Tác giả Chu Xung và được phát hành ngày 06/2018 bởi Nxb văn học.

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 82.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Chu Xung
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Tú Phương
Ngày phát hành 06/2018
Định dạng PDF

Download ebook Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn pdf.

Bạn có thể tải sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn PDF tại đây.

Nội dung sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn.

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn
“Một là không có bối cảnh, hai là không có tiền, ba là không có mối quan hệ, chỉ có thể trông cậy vào chính mình”. Nếu bạn đã từng có ý nghĩ như vậy, thì một cuốn sách như “Tôi thích bản thân nỗ lực hơn” chính là tiếng lòng dành cho bạn.Bạn có từng bị ngăn cấm, bị coi là gàn dở khi từ bỏ một công việc “ ổn định, nhàn hạ” để theo đuổi thứ gọi là “đam mê” mà bạn chấp nhận đánh đổi bằng bất cứ giá nào? Thất bại ư? Nhưng nếu bạn thực sự thành công như tác giả của cuốn sách này …Liệu mẹ bạn sẽ nói “Trước đây mẹ cũng thấy con ngốc, không ngờ người ngốc cũng có phúc của người ngốc, số mạng cũng không tệ…”“Mẹ à, chớ tin vào số mạng, phải tin vào chính mình!Tôi vẫn luôn tin rằng con người mới là Đấng Cứu Thế của mình. Khi gặp khó khăn hay bế tắc, cầu xin thế lực bên ngoài giúp đỡ, dù là số mạng hay thần linh cũng thế, cũng chỉ vô ích và nực cười mà thôi. Người có thể tạo ra sự thay đổi không phải ai khác mà là chính bạn. Bạn chỉ cần cúi xuống nói với sự yếu đuối của chính mình: “Đứng dậy đi!” Khi bạn đứng dậy rồi sẽ thấy được đường đi.”Trong xã hội này, chúng ta dễ dàng nghe được những câu nói về sự buông thả, lười biếng, vô kỷ luật được tô vẽ thật đẹp để an ủi chính mình.Chúng ta sẽ nói, buông thả bản thân chính là đối xử tốt với chính mình.Chúng ta sẽ nói, làm gì cũng phải cẩn thận từng li từng tí thật sự quá bức bối, quá thất bại…Thật ra không hề. Đừng tin vào những thứ hễ đưa tay ra là có được, nhanh chóng, xuất phát từ bản năng, tùy hứng, không rõ ràng. Hãy tin vào sự từ tốn, bình thản, sức mạnh tích tiểu thành đại, thiết thực, bình tĩnh.Đầu thai, chúng ta không có sự lựa chọn.Đây là số phận không thể khống chế.Nhưng có một cuộc sống như thế nào, chúng ta có thể tạo ra.Đây là vận mệnh có thể khống chế.Cha mẹ không thể cho bạn tất cả, nhưng bạn có thể cho mình mọi thứ mình muốn. Giống như một cơn gió, ảnh hưởng đến một cơn gió khác; Một đợt sóng, ảnh hưởng đến một đợt sóng khác; Một người chán ghét chính mình, tất nhiên sẽ chứa đầy bất mãn với thế giới nhưng nếu bạn chọn sống một cuộc đời “thú vị” thì hãy nỗ lực hơn bạn của ngày hôm qua!Cuốn sách là lời nhắn gửi của một tác giả Chu Xung đến các bạn trẻ đang loay hoay trên đường đời rằng: Đằng nào cũng “mất công sống một lần”, hãy sống sao cho xứng đáng với tuổi trẻ của chính mình!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Vắc-xin Chán Nản PDF.

Review sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn hiện được bán với giá 82.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn PDF

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn Tác giả Chu Xung PDF

Tải sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn ebook MOBI

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn EPUB

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn full

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:26 pm

Cập nhật lúc 0:49 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận