[Tải sách] Trí Lực Siêu Phàm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trí Lực Siêu Phàm viết bởi Tác giả Alan Glynn và được phát hành ngày 07/2014 bởi NXB Phụ Nữ.

Trí Lực Siêu Phàm viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 75.600đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trí Lực Siêu Phàm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Alan Glynn
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Nguyễn Thị Quỳnh Yến
Ngày phát hành 07/2014
Định dạng PDF

Download ebook Trí Lực Siêu Phàm pdf.

Bạn có thể tải sách Trí Lực Siêu Phàm PDF tại đây.

Nội dung sách Trí Lực Siêu Phàm.

Trí Lực Siêu Phàm
Eddie, nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết, đã ngoài ba mươi, có một sự nghiệp viết lách lẹt đẹt và một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đời sống buồn tẻ của anh tuần tự trôi qua trong khói thuốc.MDT-48, một loại thần dược tối ưu hóa trí lực con người bỗng xuất hiện ngay trước mắt Eddie – nhờ ông anh vợ cũ.Ai đó có thể khước từ loại thuốc giá năm trăm Mỹ kim mỗi viên này – nhưng Eddie, với tình cảnh chán chường, bế tắc hiện tại, thì không từ chối. Viên thuốc miễn phí hiệu nghiệm tức thì. Nhưng chỉ vài tiếng đồng hồ! Eddie sẽ phải trả những khoản tiền “méo mặt” để phép màu tiếp diễn, nếu không có một biến cố xảy ra… Và giờ, anh bất ngờ sở hữu bốn trăm viên MDT-48.MDT-48 đích thực là cú hích, là phép màu thay đổi đời anh: một Eddie bệ rạc trở nên cường tráng; được xã hội nhìn nhận như một nhân tài, được phụ nữ ngưỡng mộ. Tiền bạc, danh vọng tìm đến Eddie trong chớp mắt. Giữa lúc Eddie đang lâng lâng trong hạnh phúc, giấc mơ đẹp lại biến thành ác mộng:Mafia truy đuổi anhNgười vợ cũ đột ngột xuất hiện hé lộ cho anh bí mật kinh hoàng.Anh nhận ra mình đang ngày càng lệ thuộc vào MDT-48. Eddie phải vận dụng trí lực siêu phàm của mình để giải quyết lần lượt những rắc rối, song chính MDT-48 cũng khiến anh phải trả một cái giá khôn cùng. Liệu Eddie có thể vượt qua MDT-48, và quan trọng hơn là chính bản thân?Lấy bối cảnh New York, Alan Glynn để Eddie xuất hiện giống như nhân tố khai lộ góc khuất của thành phố tráng lệ; khởi phát cuộc đấu giữa một gã cô độc với thế giới tàn khốc, giữa anh và MDT-48 hay giữa anh với bản ngã. Phù hợp với bối cảnh đại đô thị, nhịp điệu trần thuật của truyện dồn dập, các tình tiết nối nhanh khiến độc giả muốn đọc liên mạch từ đầu tới cuối.Trí lực siêu phàm không chỉ là tác phẩm giả tưởng thu hút độc giả bằng những tình tiết, khúc ngoặt li kì mà còn nhờ những khai phá tâm lí – xúc cảm chồng xếp: nửa khinh mạn nửa yếu hèn, nửa lạnh lùng nửa khát khao, vừa kiên gan vừa nao núng… Nhưng trên hết thảy, lòng hướng thiện sau cuối của Eddie sẽ khiến người đọc phải bất ngờ và ghi nhớ.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nguyện Ước Tháng Năm PDF.

Review sách Trí Lực Siêu Phàm.

Đang cập nhật…

Mua sách Trí Lực Siêu Phàm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trí Lực Siêu Phàm hiện được bán với giá 75.600đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Lực Siêu Phàm PDF

Trí Lực Siêu Phàm Tác giả Alan Glynn PDF

Tải sách Trí Lực Siêu Phàm ebook MOBI

Trí Lực Siêu Phàm EPUB

Trí Lực Siêu Phàm full

Trí Lực Siêu Phàm đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 3:07 am

Cập nhật lúc 5:06 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận