[Tải sách] Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies viết bởi Tác giả Steven J. Stein và được phát hành ngày 10/2018 bởi Nxb Lao động.

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 128.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Steven J. Stein
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Thảo Hạnh
Ngày phát hành 10/2018
Định dạng PDF

Download ebook Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies pdf.

Bạn có thể tải sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies PDF tại đây.

Nội dung sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies.

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies
Trí thông minh cảm xúc chỉ sự thông minh trên phương diện tình cảm. Nó bao gồm khả năng nhận biết cảm xúc của mình cũng như của người khác, thấu hiểu những cảm xúc ấy và kiểm soát được chúng.Trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ, các nhà tâm lý học đã khám phá ra rất nhiều khái niệm về trí thông minh cảm xúc. Tuy nhiên, những kiến thức ấy lại tồn tại rời rạc mà không được tổng hợp và hệ thống hóa. Chỉ đến năm 1989, khi hai nhà tâm lý học – John (Jack) Mayer của Đại học New Hampshire và Peter Salovey của Đại học Yale – cho ra đời một lý thuyết nhìn nhận cả trí thông minh và cảm xúc trên cùng một hệ quy chiếu, khái niệm trí thông minh cảm xúc mới bước đầu được định hình.Nhận thức và kiểm soát cảm xúc là một trong những bí quyết để đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân cũng như tại nơi làm việc. Cuốn sách thú vị này sẽ giúp bạn thấu hiểu cảm xúc của bản thân và kiểm soát chúng, thay vì để chúng điều khiển bạn. Thông qua các phương pháp thực tế đã được kiểm chứng và những bài tập hữu ích, bạn sẽ khám phá cách để tăng cường sự tự tin, xây dựng những mối quan hệ bền vững với đối tác, gia đình, bạn bè, và tìm thấy hạnh phúc đích thực.Đặc biệt trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 trí thông minh cảm xúc ngày càng trở nên quan trọng. Trong một thế giới của những thay đổi sâu sắc không ngừng, những cá nhân, tố chức với trí thông minh cảm xúc cao sẽ không chỉ sáng tạo hơn mà còn được trang bị tốt hơn để linh hoạt và bền bỉ hơn – một đặc tính then chốt để đối mặt với sự đột phá.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Thuyết Phục Người Khác ( 2018) PDF.

Review sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies.

Đang cập nhật…

Mua sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies hiện được bán với giá 128.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies PDF

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies Tác giả Steven J. Stein PDF

Tải sách Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies ebook MOBI

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies EPUB

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies full

Trí Thông Minh Cảm Xúc For Dummies đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:38 pm

Cập nhật lúc 15:29 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận