[Tải sách] Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc viết bởi Tác giả Daniel Goleman và được phát hành ngày 2021 bởi Nxb Công Thương.

Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 169.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Daniel Goleman
Nhà phát hành: Nxb Công Thương
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc pdf.

Bạn có thể tải sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc PDF tại đây.

Nội dung sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc.

Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2021)
Trí tuệ xúc cảm ứng dụng trong công việc là cuốn sách quản trị kinh doanh không thể bỏ qua cho bất cứ nhà lãnh đạo nào. Cuốn sách chỉ cho ta biết các vấn đề như: tự kiểm soát cảm xúc, tự kiểm soát hành động, khả năng tự nhận thức bản thân, sự đổi mới, khả năng thích nghi, hy vọng, kiên trì, khả năng lắng nghe, cảm thông, đồng cảm, khích lệ, nâng đỡ người khác, tạo sự ảnh hưởng và liên kết các mối quan hệ …Bí mật của thành công không phải là những gì mà bạn được dạy ở trường học. Vấn đề quan trọng nhất không phải là chỉ số IQ, không phải một bằng đại học quản trị kinh doanh, thậm chí không phải bí quyết kinh doanh hay nhiều năm kinh nghiệm. Yếu tố duy nhất và quan trọng nhất để đạt được thành công trong sự nghiệp đó là Trí Tuệ Xúc Cảm. Thực tế, trí tuệ xúc cảm là một tập hợp những kỹ năng mà bất cứ ai cũng có được và trong cuốn chỉ dẫn thiết thực này, Daniel Goleman đã nhận biết, giải thích về tầm quan trọng của trí tuệ xúc cảm, và chỉ ra cách thức để nuôi dưỡng, phát triển chúng.90% các yếu tố quyết định sự nổi trội trong sự nghiệp của các nhà lãnh đạo là trí tuệ xúc cảm. Theo Goleman, nó là thành phần thiết yếu để đạt được và giữ nguyên vị trí đứng đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào, thậm chí trong cả lĩnh vực công nghệ cao. Và các tổ chức đã vận hành theo những phương pháp trí tuệ xúc cảm đều là những công ty sẽ luôn tồn tại và phát triển năng động trong thị trường cạnh tranh hiện tại – và trong tương lai.Được nghiên cứu toàn diện và được dẫn chứng bằng những minh họa thú vị về thành công, thất bại và những sự thay đổi mạnh mẽ trong lịch sử phát triển, Trí tuệ xúc cảm ứng dụng trong công việc thực sự là một cuốn sách kỹ năng trong kinh doanh hay mà bạn nên có để phát triển bản thân cũng như sự nghiệp của mình.  

Review sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc.

Đang cập nhật…

Mua sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc hiện được bán với giá 169.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc PDF

Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc Tác giả Daniel Goleman PDF

Tải sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc ebook MOBI

Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc EPUB

Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc full

Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc đọc online

Cập nhật lúc 6:20 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment