[Tải sách] Trò Chuyện Với Vĩ Nhân PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trò Chuyện Với Vĩ Nhân viết bởi Tác giả Osho và được phát hành ngày 09/2020 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Trò Chuyện Với Vĩ Nhân viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 158.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trò Chuyện Với Vĩ Nhân PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Osho
Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Người dịch: Osho
Ngày phát hành 09/2020
Định dạng PDF

Download ebook Trò Chuyện Với Vĩ Nhân pdf.

Bạn có thể tải sách Trò Chuyện Với Vĩ Nhân PDF tại đây.

Nội dung sách Trò Chuyện Với Vĩ Nhân.

Trò Chuyện Với Vĩ Nhân
“Trò chuyện với vĩ nhân” tổng hợp những câu chuyện của thiền sư Osho về 20 triết gia, nhà tư tưởng, đạo sư lỗi lạc nhất lịch sử.Danh sách những bậc vĩ nhân Osho bàn đến rất đa dạng: Ở phương Đông có Lão Tử, Trang Tử; phương Tây có Socrates, Pythagoras, J. Krishnamurtri, Heraclitus, những nhà lãnh đạo tôn giáo như Phật Thích Ca Mâu Ni, Bồ Đề Đạt Ma, Jesus Christ…Dưới ngòi bút sắc sảo của Osho, cuộc đời, tư tưởng và hành trình giác ngộ của những bậc vĩ nhân hiện lên đầy sống động. Ông kể về thời thơ ấu bất hạnh của Krishnamurti, cái chết của Socrates, cuộc gặp gỡ giữa Khổng Tử với Lão Tử hay khoảnh khắc chứng ngộ của ni sư Chiyono.Osho bình luận về tư tưởng của những nhà tư tưởng, những triết gia bằng sự hiểu biết và trải nghiệm uyên bác, nhưng đồng thời, dưới một góc nhìn giàu cảm xúc và tuyệt đối cá nhân, ông hết lời tán thưởng tư tưởng của những vị triết gia ông yêu, viết về họ đầy hài hước và sự hoan hỉ.Nhưng song song đó, Osho cũng thẳng thừng chê bai và chỉ ra những quan điểm ông không đồng tình ở những nhân vật được bàn đến. Chẳng hạn, Osho cho rằng những lời dạy của Krishnamurti là “quá nghiêm túc” và “chưa chạm đến trái tim con người”.  Hoặc, ông bình luận về tư tưởng của Friedrich Nietzsche – triết gia người Đức: “Chúng là những ngôn từ chết; chúng không có hơi thở, không có nhịp đập của trái tim”.Qua mỗi bài viết, Osho truyền tải đến bạn đọc những điều ông xem là “chân lý”, liên quan đến tôn giáo, thiền định, bản chất của niềm vui sống. Vị đạo sư đặc biệt ca ngợi sự hài hước trong tôn giáo, thái độ sống tự nhiên, nổi loạn hay sự hoà mình vào dòng chảy cuộc sống. Sách đưa ra nhiều kiến thức về thiền định: lý do ta cần thiền, ý nghĩa của sự sống và cái chết, lợi ích của thiền định đến cơ thể và tâm thức mỗi người, thông qua những lời giảng giải đơn giản với ngôn từ dễ hiểu của Osho về sự bình an, lòng trắc ẩn, sự minh triết, v.v… và những câu chuyện thực tế về cuộc đời và hành trình giác ngộ của các vĩ nhân như Bồ Đề Đạt Ma, Phật Thích Ca Mâu Ni, Lão Tử, Socrates v.v…Những điều này, thật đáng ngạc nhiên, khiến người đọc liên hệ mạnh mẽ đến cuộc sống hiện đại, vốn ngày một nhiều bất trắc, xung đột và khó lường. Đâu đó, Osho khuyến khích (hoặc tiếp sức) cho chúng ta không ngừng đấu tranh và làm mới chính mình, thừa nhận những nghịch lý đồng thời trân trọng những vẻ đẹp mà cuộc đời ban tặng.“Cuộc sống giống như bài thơ hơn là một món đồ ngoài chợ, nó phải giống như một bài thơ, một ca khúc, một vũ điệu, một bông hoa ven đường, bung nở tự nhiên, gửi hương cho gió, không hướng tới bất kỳ ai, chỉ đơn giản tận hưởng chính mình, được là chính mình”, ông nói.Mời bạn đón đọc!  

Tải thêm:   [Tải sách] Công Ty Tôi Gìn Giữ - Cuộc Đời Của Tôi Trong Ngành Mỹ Phẩm PDF.

Review sách Trò Chuyện Với Vĩ Nhân.

Đang cập nhật…

Mua sách Trò Chuyện Với Vĩ Nhân bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trò Chuyện Với Vĩ Nhân hiện được bán với giá 158.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trò Chuyện Với Vĩ Nhân PDF

Trò Chuyện Với Vĩ Nhân Tác giả Osho PDF

Tải sách Trò Chuyện Với Vĩ Nhân ebook MOBI

Trò Chuyện Với Vĩ Nhân EPUB

Trò Chuyện Với Vĩ Nhân full

Trò Chuyện Với Vĩ Nhân đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 5:07 am

Cập nhật lúc 10:16 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận