[Tải sách] Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu viết bởi Tác giả Ocean Vuong và được phát hành ngày 30/10/2018 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ocean Vuong
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Người dịch: Hoàng Hưng
Ngày phát hành 30/10/2018
Định dạng PDF

Download ebook Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu pdf.

Bạn có thể tải sách Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu PDF tại đây.

Nội dung sách Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu.

Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu
“Ocean. Ocean,hãy đứng dậy. Phần đẹp nhất của thân thể màylà ở nơi nó hướng tới. & hãy nhớ,nỗi cô đơn vẫn là thời gian ta sốngvới thế gian.”Thơ Vuong đánh mạnh vào ta tức khắc, làm tim ta đau nhói, vì cái gì đó mất mát, thiếu thốn, hẫng hụt; rồi ám ảnh ta như một bí ẩn chưa lý giải được.Vuong có nói mình trèo từ vực sâu của đời sống lên thế giới của Thơ. Vực sâu ấy là cõi phức cảm của một số phận kỳ lạ.Số phận một đứa con của chiến tranh. Cuộc chiến mà đứa bé không hề biết nhưng mãi hiện thân trong con người của người mẹ “con lai” và những câu chuyện hằng ngày không thể dứt từ những người đàn bà trong gia đình. Số phận của đứa con mất cha từ tấm bé mà không sao biết lý do. Số phận của một di dân mang nặng quá khứ một đất nước lịch sử mang nhiều vết thương, một văn hóa xa lạ. Số phận của một người trẻ mang giới tính khác thường.Cho nên thơ Vuong ám ảnh.Ám ảnh chiến tranh đè nặng nhiều bài thơ và luôn hiện ra giữa những cảnh huống hiện tại.Ám ảnh đứa con đi tìm cha như trong sử thi Homer.Ám ảnh bị kỳ thị, bị bỏ rơi… trong tình yêu đồng tính,Đi vào cơ thể là những vết thương, chúng xuyên thấu, và từ lỗ đạn đi ra (exit wounds) chính là các dòng thơ.Những dòng thơ như thế là sao có thể ra khỏi lòng ta?“… Tôi đã không biết cái giácủa việc đi vào một bài ca – là lạc mất lối về                                            … khẩuColt 45 – im lặng & nặng trịchnhư một bàn tay bị cắt ra.”Trong tiếng Anh, thơ Osean Vuong có lẽ là duy nhất đầm đìa tính Việt. Một tính âm, giàu tình, hiền hòa chịu đựng, một giọng nữ ẩn ngay trong những dòng thơ mạnh mẽ, những ngôn từ hung bạo nhất.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bãi Săn - Phần 1: Giếng Cổ PDF.

Review sách Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu.

Đang cập nhật…

Mua sách Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu hiện được bán với giá 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu PDF

Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu Tác giả Ocean Vuong PDF

Tải sách Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu ebook MOBI

Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu EPUB

Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu full

Trời Đêm Những Vết Thương Xuyên Thấu đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 11:31 am

Cập nhật lúc 1:10 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận