[Tải sách] Trong Chớp Mắt ( 2018) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trong Chớp Mắt ( 2018) viết bởi Tác giả Malcolm Gladwell và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Thế giới.

Trong Chớp Mắt ( 2018) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 119.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trong Chớp Mắt ( 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Malcolm Gladwell
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Hà Minh Hoàng
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Trong Chớp Mắt ( 2018) pdf.

Bạn có thể tải sách Trong Chớp Mắt ( 2018) PDF tại đây.

Nội dung sách Trong Chớp Mắt ( 2018).

Trong Chớp Mắt (Tái Bản 2018)
Trong chớp mắt là cuốn sách viết về cách chúng ta nghĩ mà không cần suy nghĩ, về những quyết định đưa ra chỉ trong một cái chớp mắt thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn nghĩ. Vì sao một số người luôn là những người quyết định sáng suốt, trong khi số khác lại luôn lầm lẫn, quẩn quanh… Tại sao một số người hành động theo bản năng của họ và chiến thắng, một số người lại luôn kết thúc bằng sai lầm. Não của chúng ta thực sự hoạt động thế nào: trong công sở, trong lớp học, trong bếp và phòng ngủ… Và vì sao những quyết định đúng đắn nhất lại thường là những quyết định không thể lý giải rõ ràng cho người khác.Trong chớp mắt chúng ta gặp một nhà tâm lý học, người có thể tiên đoán cuộc hôn nhân nào sẽ đổ vỡ chỉ dựa vào vài phút quan sát cặp vợ chồng, một huấn luyện viên tennis, người có thể biết khi nào một vận động viên sẽ phạm lỗi kép thậm chí trước khi vợt kịp chạm đến bóng, một chuyên gia thẩm định đồ cổ, người có thể nhận ra sự giả mạo bằng một cái nhìn thoáng qua. Trong chớp mắt tiết lộ một bí mật: những người quyết định vĩ đại không phải là những người sử dụng hầu hết thông tin, thời gian để cân nhắc kĩ lưỡng, mà lại là những người thành thạo trong nghệ thuật “lát cắt mỏng”, nắm bắt được mọi khía cạnh vấn đề từ một lát cắt mỏng.***”Trong chớp mắt đã đưa Maclcom Gladwell lên vị trí của một trong những tác giả viết luận hấp dẫn nhất trong lĩnh vực giao thoa giữa khoa học và văn hóa.” – Báo Onion A.V.Club”Là một nhà nghiên cứu, Gladwell không khám phá ra nhiều vùng đất mới lạ. Nhưng tài năng của ông nằm ở chỗ ông đã phát triển, nhân rộng nghiên cứu của các nhà nghiên cứu khác. Ông là một người kể chuyện thông thái, người hiểu thấu đáo và kết hợp tài tình công trình của các nhà nghiên cứu tâm lý, nghiên cứu thị trường và các nhà tội phạm học trong tác phẩm của mình.” – Báo USA TodayMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Để Trở Thành Samurai Tiếng Nhật PDF.

Review sách Trong Chớp Mắt ( 2018).

Đang cập nhật…

Mua sách Trong Chớp Mắt ( 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trong Chớp Mắt ( 2018) hiện được bán với giá 119.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trong Chớp Mắt ( 2018) PDF

Trong Chớp Mắt ( 2018) Tác giả Malcolm Gladwell PDF

Tải sách Trong Chớp Mắt ( 2018) ebook MOBI

Trong Chớp Mắt ( 2018) EPUB

Trong Chớp Mắt ( 2018) full

Trong Chớp Mắt ( 2018) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:41 pm

Cập nhật lúc 20:51 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận