[Tải sách] Trong Mắt Trái Tim PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trong Mắt Trái Tim viết bởi Tác giả Lê Trung Cường và được phát hành ngày 09/2017 bởi NXB Kim Đồng.

Trong Mắt Trái Tim viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 33.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trong Mắt Trái Tim PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lê Trung Cường
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Trong Mắt Trái Tim pdf.

Bạn có thể tải sách Trong Mắt Trái Tim PDF tại đây.

Nội dung sách Trong Mắt Trái Tim.

Trong Mắt Trái Tim
Cuốn sách là tập bút kí, tản văn đầu tay của tác giả, với những câu chuyện tràn đầy rung cảm về cuộc sống, những trang viết về tình yêu con người và cuộc đời, về ước mơ và niềm hi vọng vào tương lai.“Trong mắt trái tim” là tập bút kí, tản văn đầu tay của tác giả Lê Trung Cường – Giáo viên Trường Nuôi dạy Trẻ em khiếm thị Hải Phòng. Dù bản thân cũng là một người khiếm thị nhưng dường như điều ấy không ảnh hưởng nhiều đến việc anh sáng tác. Lê Trung Cường đã viết nên những trang văn thật đẹp và tràn đầy rung cảm về cuộc sống, với sự sống động của màu sắc, náo động của thanh âm, và ngập tràn sự sống, những trang viết về tình yêu con người và cuộc đời, về ước mơ và niềm hi vọng vào tương lai.Tác giả chia sẻ: “… Khi hỏng mắt, hình ảnh đã đi vào não bộ trở nên cô đọng và sắc nét. Có sự tác động của môi trường qua các giác quan khác, nó được nhân lên thành nhiều sắc thái. Từ đó người khiếm thị cảm nhận được tự nhiên bằng “Con Mắt Trái Tim”.Trong mắt tôi sợi nắng vàng đang cuộn trên lá đỏ, làm cong tán lá. Cơn gió nhẹ thoảng qua xào xạc. Một chiếc lá cắt đứt sợi nắng vàng. Không còn gắn với bầu trời, sợi nắng nằm vắt ngang mái nhà, buông xuống đường quấn chân người đi qua…”Mời bạn đón đọc.  

Review sách Trong Mắt Trái Tim.

Đang cập nhật…

Mua sách Trong Mắt Trái Tim bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trong Mắt Trái Tim hiện được bán với giá 33.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trong Mắt Trái Tim PDF

Trong Mắt Trái Tim Tác giả Lê Trung Cường PDF

Tải sách Trong Mắt Trái Tim ebook MOBI

Trong Mắt Trái Tim EPUB

Trong Mắt Trái Tim full

Trong Mắt Trái Tim đọc online

Cập nhật lúc 18:26 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment