[Tải sách] Trường Học 1-0-2 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trường Học 1-0-2 viết bởi Tác giả Khánh Linh và được phát hành ngày 10/08/2014 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Trường Học 1-0-2 viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 53.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trường Học 1-0-2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Khánh Linh
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/08/2014
Định dạng PDF

Download ebook Trường Học 1-0-2 pdf.

Bạn có thể tải sách Trường Học 1-0-2 PDF tại đây.

Nội dung sách Trường Học 1-0-2.

Trường Học 1-0-2
“Ai cũng yêu ngôi trường trung học của mình. Ai cũng nhớ về những trò quậy phá nhất quỷ nhì ma. Ai cũng ước gì một ngày trở về được sống lại những năm tháng ấy. Để được hồn nhiên và vô tư, để có thể được cười ha hả bên bạn bè mình. Trường Học 1-0-2 với những câu chuyện cười ra nước mắt, chắc chắn sẽ khiến bạn phải nhấc điện thoại lên ngay và alo cho đứa bạn đã lâu không gặp: “Nhớ tụi bây quá”.Những câu chuyện vui nhộn “hài hước chết đi được”, của một lớp chuyên văn “danh giá” giỏi tất cả mọi thứ, trừ văn. Ở đó “chúng tôi là một lũ điên rồ đã nhận ra nhau và được số mệnh dồn vào cùng một xứ sở”.Câu chuyện về những đứa bạn thật ngầu và một vài “dạng bạn-cùng-bàn không thể tiêu hóa nổi” tại ngôi trường có 1-0-2 ấy, mỗi đứa bạn như một “phép lai bị hư”, “khiếm khuyết năng lực tế nhị”.Cho đến một ngày nọ bạn “đau đớn” nhận ra: không phải “Chỉ có bạn thân mới nói cho bạn biết khi mặt bạn bị bẩn” mà là “Chỉ có bạn thân mới là đứa không thèm nói gì ngay cả khi nó đã bôi bẩn mặt bạn”.Dưới đây là một số dạng bạn-cùng-bàn không thể tiêu hóa nổi:- Kẻ lầm lì: thích nói chuyện với móng tay cáu bẩn hơn là tâm sự với bạn cùng bàn.- Kẻ ăn tạp: thỉnh thoảng giải trí trong lớp học bằng cách vo viên cục gỉ mũi và cho vào mồm.- Kẻ lưu manh: những kẻ “tăng động” mà bạn phải áp chế bằng compass, thước kẻ (bảng to, khổ bự) và thường xuyên là bằng móng tay của mình.- Kẻ hôi thối: Sử dụng nước hoa được tinh chế từ mắm, mồ hôi được ướp muối đậm đặc.Sau 11 năm “chùi mông trên ghế nhà trường”, kinh qua hầu hết những loại “tội phạm” bạn-cùng-bàn, phải đợi đến năm lớp 12 tác giả mới gặp một dạng bạn-cùng-bàn vô cùng nguy hiểm nhất.Tập sách Trường Học 1-0-2 với 9 câu chuyện vui nhộn về tuổi học trò: Những đứa bạn thật ngầu, Có một tin nhắn trên bảng, Vụ án ụp bị rác, Những chàng trai ở trường trung học, Bó hoa thần kỳ của cô giám thị, Lotion mùi dâu, Chiến binh cầu vồng, Chúng mình cãi nhau!, Mọi chuyện sẽ ổn thôi mà.Trường Học 1-0-2 được độc giả đón nhận nồng nhiệt ngay khi còn trích đăng từ kỳ trên “Tuổi mới” của Tập san Áo Trắng. Nhiều bạn đọc đã gửi thư về tòa soạn viết: “Ở đó, em gặp lại chính mình thời còn đi học. Đứa em gái em đang là học sinh cũng vồ lấy đọc nghiến ngấu, rồi cười ha hả suốt… Em tin rằng, tác giả hồi đi học hẳn phải là một học sinh… cá biệt thì mới có và nhớ nhiều kỷ niệm đến thế”.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Trường Học 1-0-2.

Đang cập nhật…

Mua sách Trường Học 1-0-2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trường Học 1-0-2 hiện được bán với giá 53.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trường Học 1-0-2 PDF

Trường Học 1-0-2 Tác giả Khánh Linh PDF

Tải sách Trường Học 1-0-2 ebook MOBI

Trường Học 1-0-2 EPUB

Trường Học 1-0-2 full

Trường Học 1-0-2 đọc online

Cập nhật lúc 8:18 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment