[Tải sách] Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm viết bởi Tác giả Robert Fulghum và được phát hành ngày 23/08/2019 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 67.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Robert Fulghum
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Thu Trang
Ngày phát hành 23/08/2019
Định dạng PDF

Download ebook Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm pdf.

Bạn có thể tải sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm PDF tại đây.

Nội dung sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm.

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm
Cuốn sách “Trường mẫu giáo uyên thâm’’ tái bản từ quyển “Hạt giống yêu đời”. Cuốn sách “Trường mẫu giáo uyên thâm’’ có tên gốc tiếng Anh là “All I really need to know I learned in Kindergarten” (Tất cả những điều tôi học được từ trường mẫu giáo).Cuốn sách được viết bởi Robert Fulghum – một triết gia, diễn giả ở tuổi 65. Vậy, điều gì đã khiến Fulghum đặt tên cho cuốn sách Best-seller New YorkTimes với trên 7 triệu bản in của mình một tựa đề gây tò mò đến vậy?Bởi ông nhận ra những điều căn bản – các quy tắc ở trường mẫu giáo như việc tự thu gọn, cất về chỗ cũ, cùng chia sẻ đồ chơi hay không được phép đánh bạn… chính là những kết tinh của những kinh nghiệm được chắt lọc và kiểm chứng trong xã hội loài người. “Ta trưởng thành qua những gì ta làm, chứ không phải qua những điều ta nghĩ. Điều này đúng cho cả trẻ em và người lớn, trong phạm vi lớp học lẫn quốc gia.” – Fulghum viết.Từ những mẩu truyện tưởng chừng như đơn giản và hồn nhiên như “Con nhện”, “Bút sáp màu”, “Trò chơi trốn tìm”… Fulghum đã đan cài vào đó nhiều lớp lang và chiều sâu một cách tinh tế những bài học cao cả và tuyệt vời về giá trị sống trong bao điều giản dị quanh ta.Đó là những ngẫm nghĩ về cuộc sống và cái chết, tình yêu và nỗi buồn, những giá trị và triết lý sống sâu sắc mà bất kỳ ai cũng phải suy ngẫm. Giá trị ẩn sau những bài học này là sự thấu hiểu để chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc, tâm trí sáng suốt, sự vững tâm, lòng dũng cảm và niềm lạc quan trước bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc sống cũng như sự bình an trong tâm hồn.Đúng như tựa đề, “Trường mẫu giáo uyên thâm’’ là những mảnh ghép thú vị từ cuộc sống, những câu chuyện hài hước ý nhị nhưng ẩn chứa trong đó những bài học uyên thâm đến không ngờ. Cuốn sách là món quà giá trị và bất ngờ cho bất kỳ ai đang đi tìm hiểu bản chất của những giá trị căn nguyên nhất trong cuộc sống. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cánh Cửa Thành Công Luôn Để Ngỏ PDF.

Review sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm.

Đang cập nhật…

Mua sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm hiện được bán với giá 67.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm PDF

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm Tác giả Robert Fulghum PDF

Tải sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm ebook MOBI

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm EPUB

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm full

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:45 pm

Cập nhật lúc 0:38 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận