[Tải sách] Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 viết bởi Vũ Thỏa và được phát hành bởi Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình.

Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 viết về chủ đề Sách Triết Học – Tôn Giáo -Tâm Linh và được bán với giá 102.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình

Tác Giả

Nguyễn Ninh

,

Vũ Thỏa

Kích Thước

19 x 27 cm

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

252

Năm Xuất Bản

2011

Barcode

8935088532964

Download ebook Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 pdf.

Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1

Bạn có thể tải sách Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 PDF tại đây.

Nội dung sách Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1.

Tứ Bộ Y Điển: Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1


Lịch sử phát triển của y học Tây Tạng có thể truy nguyên về thế kỷ I sau Công Nguyên, căn cứ vào những ghi chép trong bộ lịch sử cổ đại của Tây Tạng là bộ Thuật Thần Ngữ Lục thì có thể biết được, có thể thấy thời đó họ đã hiểu được đạo lý thuốc có thể giải độc. Cho đến thế kỷ thứ IV, người Tây Tạng đã biết hòa tan dầu và bơ để cầm máu, dùng dã rượu dư thừa khi nấu rượu Thanh Hoa để điều trị vết thương bên ngoài, họ cũng đã có những nhận thức nhất định về những điểm có ích và cóhaij trong việc ăn uống, điều này có nghĩa là y học Tây Tạng đã bắt đầu có sự manh nha. Đến đầu thế kỷ thứ VIII bộ sách mang tính tổng hợp đầu tiên về y học Tây Tạng là bộ Nguyệt Vương dược chẩn đã ra đời.

Tải thêm:   [Tải sách] Từ Điển Triết Học Ấn Độ Giản Yếu PDF

Vũ Thỏa Ninh Mã Nguyên Đan Công Bố là một trong 9 học trò học về Y Thuật của Đông Tùng Ca Ngõa, sau khi theo học y thuật thành công ông đã đi khắp cả nước và đi tới các nước khác như Nepal, Ấn Độ đề học y thuật, sau khi học thành đạt và trở về nước ông đã được cử làm nguwofi đứng đầu trong hàng các thầy thuốc triều đình. Ông đã tiếp thu rộng rãi tinh hoa về y học của các bậc tiền bối cùng với sự tổng kết kinh nghiệm thực tiễn cá nhân, ông còn chọn lọc rộng rãi y học dân gian các địa phương, trải qua hơn 20 năm lao động vất vả, cuối cùng đã hoàn thành trước tác kinh điển nổi tiếng về y học Tây Tạng là Tứ Bộ Y Điển, đặt nền móng cho sự hình thành nên hệ thống y học Tây Tạng.

Cuối Thế Kỷ XII, hậu duệ của Vũ Thỏa Ninh Mã Nguyên Công Bố là Vũ Thỏa Tát Mã Nguyên Đan Công Bố đã tiến hành phê bình chú giải về Tứ Bộ Y Điển, đồng thời kết hợp với sự phát triển của y học hơn 300 năm sau khi Tứ Bộ Y Điển ra đời, ông đã đưa ra những bổ sung và chỉnh sửa mang tính hệ thống đối với y điển. Ngoài ra ông còn biên soạn hơn 10 tác phẩm chuyên về y dược như các tác phẩm Ngũ hành điều hòa luận, Bản thảo đại toàn để giải thích và bàn luận về Tứ Bộ Y Điển.

Tải thêm:   [Tải sách] Thiền Thoại Đầu PDF

Bộ sách nhằm giới thiệu đến bạn đọc những tinh hoa về lâm sàng y học – Độc dược biến thành thuốc hữu dụng không? – Chẩn mạch của Tạng y khác Đông y như thế nào? – Chẩn đoán nước tiếu như thế nào? – 2800 loại dược liệu thiên nhiên có thể nắm giữ được sinh tử không? – Là trước tác đỉnh cao về tạng y – 80 bức Tha ka quý báu của sách Tạng y Tứ bộ y điển – Dùng hơn 1000 hình ảnh bản gốc để minh họa nội dung.
 

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 
  • Combo Phật Pháp Ứng Dụng – Osho
  • Tự Truyện Osho
  • Osho – Tantra – Sự Hiểu Biết Tối Cao

Review sách Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 hiện được bán với giá 102.400đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 PDF

Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 Vũ Thỏa PDF

Tải sách Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 ebook MOBI

Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 EPUB

Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 full

Tứ Bộ Y Điển : Mật Pháp Và Thực Dung Tập 1 đọc online

Ngày xuất bản: July 31, 2022 @ 9:41 pm

Cập nhật lúc 0:03 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận