[Tải sách] Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 viết về chủ đề Sách Giáo Khoa – Giáo Trình và được bán với giá 121.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 pdf.

Bạn có thể tải sách Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 PDF tại đây.

Nội dung sách Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9.

Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9
Giáo sư Toán H.Durand – Trường đại học La Martinière Montplaisir – Lyon đã viết cho bộ giáo trình của Jean – Marie Monier: “Không một giáo sư nào, dù là một tác giả đã viết giáo trình, lại nghĩ đến việc thay việc giảng dạy sống động bằng một cuốn sách.Nhưng nếu một giáo trình trung thành với nội dung và tinh thần của chương trình học, có thể giúp ích rất nhiều cho những học sinh chăm chỉ. Người học sinh, nhất là các học sinh mới bắt đầu học, sẽ cảm thấy yên tâm khi có được một lược đồ sáng sủa, chính xác, chặt chẽ; một cách trình bày thật chau chuốt, với các kiểu chữ khác nhau được xen kẽ một cách hợp lí; một cách nhìn toàn cục đối với các vấn đề được khảo sát trong sách. Người học sẽ tin chắc là sẽ tìm được trong cuốn sách đó một phép chứng minh còn đang thắc mắc, một ví dụ hay phản ví dụ giúp nắm vững hơn một khái niệm, câu giải đáp cho một câu hỏi mà họ không dám nêu ra …”Bộ sách TỰ HỌC – NÂNG CAO KIẾN THỨC TOÁN THCS do Nhóm HỒNG ĐỨC biên soạn gồm 4 cuốn:Cuốn 1: Tự học – Nâng cao kiến thức Toán 6Cuốn 2: Tự học – Nâng cao kiến thức Toán 7Cuốn 3: Tự học – Nâng cao kiến thức Toán 8Cuốn 4: Tự học – Nâng cao kiến thức Toán 9được viết dựa trên những đề xuất của giáo sư H.Durand, cụ thể:- Có cấu trúc trung thành với nội dung và tinh thần của chương trình Toán THCS theo mỗi lớp (6, 7, 8, 9) của Bộ Giáo dục và Đào tạo.- Cách biên soạn dựa trên những hiểu biết chuyên môn của các thành viên nhóm Hồng Đức, những người có trình độ sư phạm cao, và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy toán ở cấp THCS.Tất cả chỉ để phù hợp với những thay đổi trong công cuộc cải cách giáo dục của nước ta hiện nay.Nội dung cuốn sách Tự học – Nâng cao kiến thức Toán 9 được viết theo chương trình Sách giáo khoa, mỗi chương gồm nhiều bài học. Mỗi bài học bao gồm các phần:A. TỰ HỌC: Trình bày có trật tự nội dung kiến thức liên quan (thường bắt đầu bằng phương pháp đặt vấn đề) cùng với những ví dụ minh hoạ ngay sau đó.B. NÂNG CAO KIẾN THỨC: giúp các em học sinh áp dụng phần kiến thức đã học (Phần A) nhận dạng các bài tập, từ đó lựa chọn phương pháp giải thích hợp. Các ví dụ chỉ thêm mục “Hướng dẫn” giúp các em học sinh trả lời câu hỏi: “Tại sao họ lại nghĩ cách làm như vậy?”. Các ví dụ có thêm mục “Hướng dẫn” và “Nhận xét” giúp các em học sinh trả lời câu hỏi “Học để làm gì?”.C. BÀI LÀM THÊM (Nếu cần)Sau khi hoàn thành cuốn TOÁN 9 các em học sinh nên tiếp tục với cuốn Các dạng TOÁN 9 để “Ôn tập kiến thức” bằng những ví dụ đại diện (có thể lặp lại) rồi cuối cùng “Hoàn thiện kĩ năng” bởi ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và bài tập.TOÁN 9 ⇒ Các dạng TOÁN 9 ⇒ Đề kiểm tra TOÁN 9Nhóm HỒNG ĐỨC luôn mong muốn bộ sách này đáp ứng được nhu cầu thực tiễn hiện nay là “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy học trò làm trung tâm” và “Đổi mới trong công tác thi cử”. Hy vọng rằng bộ sách sẽ được thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đón nhận.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tuyển Chọn Những Bài Văn Kể Chuyện 5 PDF.

Review sách Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9.

Đang cập nhật…

Mua sách Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 hiện được bán với giá 121.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 PDF

Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 ebook MOBI

Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 EPUB

Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 full

Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 9:03 pm

Cập nhật lúc 6:19 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận