[Tải sách] Tự Luyện Cách Tư Duy PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tự Luyện Cách Tư Duy viết bởi Tác giả Edward de Bono và được phát hành ngày 09/09/20192019-09/09 14:18:04 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Tự Luyện Cách Tư Duy viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 86.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tự Luyện Cách Tư Duy PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Edward de Bono
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Yên Lam
Ngày phát hành 09/09/20192019-09/09 14:18:04
Định dạng PDF

Download ebook Tự Luyện Cách Tư Duy pdf.

Bạn có thể tải sách Tự Luyện Cách Tư Duy PDF tại đây.

Nội dung sách Tự Luyện Cách Tư Duy.

Tự Luyện Cách Tư Duy
Tư duy và trí thông minh hoàn toàn khác nhau. Nếu ta ví trí thông minh như mã lực của xe, thì tư duy sẽ là kỹ năng lái xe. Rất nhiều người có trí thông minh siêu việt nhưng lại tư duy kém và vướng vào “cái bẫy thông minh” của chính mình. Trong khi nhiều người kém thông minh hơn lại phát triển được kỹ năng tư duy ở trình độ cao.Tư duy là kỹ năng có thể học hỏi, rèn luyện và phát triển. Vậy làm thế nào để rèn luyện khả năng tư duy trở nên sắc bén? Không cách nào tốt hơn việc lắng nghe và tiếp thu phương pháp tư duy từ nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới Edward de Bono.Trong cuốn sách “Tự luyện cách tư duy”, Edward de Bono trình bày một cách khoa học và sâu sắc về vai trò của tư duy đối với mỗi con người cũng như cách bộ não chúng ta vận hành trong quá trình tư duy. Từ đó, ông đưa ra mô hình 5 bước tư duy hiệu quả. Quá trình này bao gồm việc đánh giá những mục tiêu của bản thân, phân loại các thông tin hiện có, xác định những lựa chọn khả thi, đưa ra quyết định và cuối cùng biến suy nghĩ thành hành động.Với mỗi bước tư duy, Edward de Bono đào sâu, đưa ra những công cụ tư duy mạnh mẽ tiếp cận căn nguyên bản chất mỗi vấn đề. Ví dụ, để xác định mục đích, tác giả Edward de Bono đưa ra phương pháp xác định, tái xác định, mở rộng, thu hẹp… để xác định đúng vấn đề cần giải quyết. Với bước chuyển suy nghĩ thành hành động, tác giả đưa ra các bước thiết kế hành động, lên kế hoạch, khuếch đại các hành động bằng việc liên minh và hợp tác… dựa trên kết quả từ những bước tư duy ban đầu.Nếu như cuộc sống của bạn, hoặc doanh nghiệp của bạn là cấp số nhân của hàng loạt các quyết định và hành động thì cuốn sách “Tự luyện cách tư duy” là công cụ và phương pháp sắc bén để bạn có được những quyết định “tinh khôi”, sáng tạo đột phá, những bước đi nhanh và vững chắc đến bất cứ mục tiêu nào. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Dám Thay Đổi PDF.

Review sách Tự Luyện Cách Tư Duy.

Đang cập nhật…

Mua sách Tự Luyện Cách Tư Duy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tự Luyện Cách Tư Duy hiện được bán với giá 86.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tự Luyện Cách Tư Duy PDF

Tự Luyện Cách Tư Duy Tác giả Edward de Bono PDF

Tải sách Tự Luyện Cách Tư Duy ebook MOBI

Tự Luyện Cách Tư Duy EPUB

Tự Luyện Cách Tư Duy full

Tự Luyện Cách Tư Duy đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:31 pm

Cập nhật lúc 6:34 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận