[Tải sách] Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn viết bởi và được phát hành ngày 03/20062012-03/05 13:28:24 bởi Nxb Trẻ.

Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 82.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb Trẻ
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 03/20062012-03/05 13:28:24
Định dạng PDF

Download ebook Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn pdf.

Bạn có thể tải sách Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn PDF tại đây.

Nội dung sách Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn.

Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn

Với 4 ấn phẩm đầu tiên được NXB Trẻ giới thiệu, người đọc sẽ gặp những học thuyết, tư tưởng đã làm thay đổi thế giới – Từ Plato, triết gia Hy Lạp, người luôn đi tìm kiếm những khái niệm triết học tinh thuần nhất. Kierkegaard, triết gia Đức với khái niệm tồn tại và chủ nghĩa hiện sinh. Freud, cha đẻ của phân tâm học hiện đại và cuối cùng là Karl Marx, người đã làm thay đổi cả thế giới với học thuyết về giá trị thặng dư, chủ nghĩa cộng sản và vai trò của giai cấp công nhân. Các tác giả đã dựng lại chân dung từng nhân vật bằng những nét vẽ dí dỏm và qua những lời phát biểu tiêu biểu nhất của các danh nhân đó trong bối cảnh thời đại của họ để thể hiện những tư tưởng đã thay đổi tri thức của nhân loại.Tuy nhiên, với các tri thức sâu sắc, hàm chứa những trí tuệ cao nhất của loài người lại bị đưa vào những trang sách theo kiểu hài hước, đơn giản hóa rất dễ bị biến thành tầm thường hóa. Để tránh tình trạng này, các tác phẩm đã đòi hỏi người viết, dịch, biên tập phải làm việc nghiêm túc và có trình độ cao. Như trong tác phẩm về Marx, khi nói về giai đoạn sinh viên với những trò gây hấn, vui chơi, tình yêu tác giả đã nhấn mạnh “Vâng, thế nhưng bạn mong gì ở một cậu 19 tuổi nào?”, câu nói đã giúp Karl Marx, một vĩ nhân trở nên gần gũi hơn góp phần giúp người đọc dễ nắm bắt những tư tưởng phức tạp hơn trong phần sau. Với Kierkegaard, hình vẽ một thanh niên gầy gò cắp cái ô (hình ảnh cách điệu chân dung nhà triết học) đi trên con đường vốn rất bình thường nhưng lại trở nên cao hơn với câu nói “Hoàn toàn đúng là phải ngoái lại để hiểu cuộc sống nhưng cũng cần phải nhìn tới để sống”. Cách tiếp cận theo kiểu vui tươi nhưng lệch kiến thức quả là một sáng kiến độc đáo và lý thú giải quyết tài tình khó khăn trong việc tiếp cận những tư tưởng triết học khô khan, nặng nề.Việc đơn giản hóa những tư tưởng lớn dễ dẫn đến có nhiều thiếu sót trong nền tảng lý luận như tư tưởng phản động kiểu nói giống thượng đẳng của Plato mới chỉ dừng ở miêu tả chứ chưa đưa ra được giải thích, phân tích đúng sai. Nhưng cũng không thể đòi hỏi gì hơn ở một bộ sách nhập môn dành cho mọi người, ít nhất những tác phẩm này đã mang nấc thang đầu tiên cho người đọc tiến vào thế giới của sự hiểu biết.Mời các bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Mô Hình Toán Ứng Dụng Có Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm PDF.

Review sách Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn.

Đang cập nhật…

Mua sách Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn hiện được bán với giá 82.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn PDF

Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn PDF

Tải sách Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn ebook MOBI

Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn EPUB

Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn full

Tủ sách nhập môn triết học và khoa học (Nhập môn – PLATO, KIERKEGAARD, FREUD, MARX) Bộ 4 cuốn đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 8:06 pm

Cập nhật lúc 14:41 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận