[Tải sách] Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela viết bởi Tác giả Nelson Mandela và được phát hành ngày 03/2013 bởi Nxb Trẻ.

Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 120.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nelson Mandela
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Người dịch: Nguyễn Hằng
Ngày phát hành 03/2013
Định dạng PDF

Download ebook Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela pdf.

Bạn có thể tải sách Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela PDF tại đây.

Nội dung sách Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela.

Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela
Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson MandelaNelson Mandela là một trong những nhân vật tạo cảm hứng nhất, mang tính biểu tượng nhất trong thời đại chúng ta. Giờ đây, sau cả cuộc đời cầm bút ghi lại những suy ngẫm, những sự kiện, những gian khổ và thắng lợi trên giấy, ông đã mở kho tư liệu cá nhân để chúng ta có thể nhìn rõ hơn bao giờ hết cuộc đời đặc biệt của ông.Tự thoại là cuốn sách giúp người đọc thâm nhập vào con người phía sau hình tượng Mandela của công chúng: từ những lá thư được viết trong những giây phút đen tối nhất 27 năm ngồi tù đến bản thảo hậu cuốn tự truyện chưa hoàn thành sau cuốn Chặng đường dài đến tự do của ông. Ở đây, ông ghi chép hoặc thậm chí viết nguệch ngoạc trong cuộc họp, kể lại những giấc mơ buồn trên cuốn lịch bàn ở đảo Robben, viết báo khi tham gia cuộc chiến chống chủ nghĩa apartheid hồi đầu thập niên 1960, hoặc nói chuyện với bạn bè trong những cuộn băng ghi lại hơn 70 giờ đối thoại. Trên trang sách này, ông không phải đóng vai hình tượng hay thần thánh mà là người bình thường, như tất cả chúng ta.Là cuộc hành trình sâu sắc từ những suy nghĩ kích động đầu tiên về chính trị đến vai trò đầy cảm hứng trên trường quốc tế của Mandela, cuốn sách Tự thoại này cho chúng ta một cơ hội hiếm có được tiếp xúc với con người Nelson Mandela qua chính lời nói của ông: rõ ràng, thẳng thắn, riêng tư.***Tác giả:Nelson Mandela sinh ngày 18/07/1918 tại Transkei, Nam Phi. Ông trở thành thành viên đảng Đại hội Dân tộc Phi (ANC) năm 1944 và tham gia chống lại các chính sách apartheid (phân biệt chủng tộc) của đảng Quốc gia cầm quyền cho đến khi bị bắt vào tháng 08/1962 và bị buộc tội phá hoại chính trị cùng các tội danh khác. Mandela phải ngồi tù hơn 27 năm và trong thời gian này, ông trở thành biểu tượng ngày càng đầy tính thuyết phục của phong trào chống chủ nghĩa apartheid. Ông được trả tự do năm 1990 và được trao giải Nobel Hòa bình năm 1993. Năm 1994, ông trở thành tổng thống đầu tiên của Nam Phi được bầu ra một cách dân chủ. Ông là tác giả cuốn sách bán chạy nhất thế giới có tên Chặng đường dài đến tự do và là chủ nhân của khoảng 250 giải thưởng khác nhau trong vòng 40 năm.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tạm Biệt Nhé, Tính Lười Biếng! PDF.

Review sách Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela.

Đang cập nhật…

Mua sách Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela hiện được bán với giá 120.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela PDF

Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela Tác giả Nelson Mandela PDF

Tải sách Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela ebook MOBI

Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela EPUB

Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela full

Tự Thoại – Những Ghi Chép Cá Nhân Và Tư Liệu Chưa Từng Được Công Bố Của Nelson Mandela đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 6:50 pm

Cập nhật lúc 1:15 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận