[Tải sách] Tự Tình Lúc 0 Giờ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tự Tình Lúc 0 Giờ viết bởi Tác giả Liêu Hà Trinh và được phát hành ngày 16/11/20162016-11/11 16:20:31 bởi Nxb Thế giới.

Tự Tình Lúc 0 Giờ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tự Tình Lúc 0 Giờ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Liêu Hà Trinh
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 16/11/20162016-11/11 16:20:31
Định dạng PDF

Download ebook Tự Tình Lúc 0 Giờ pdf.

Bạn có thể tải sách Tự Tình Lúc 0 Giờ PDF tại đây.

Nội dung sách Tự Tình Lúc 0 Giờ.

Tự Tình Lúc 0 Giờ
“Tự tình lúc 0h” là tập thơ, tản văn đầu tay của nữ MC Liêu Hà Trinh. Cô được khán giả biết đến qua nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như: Chuyện đêm muộn (VTV3), Một bước để chiến thắng (VTV9), Cùng nhau tỏa sáng 2015 (THVL1), Chọn măt gửi vàng (HTV7), Thành Phố Hôm Nay (HTV9), Sitcom Già Néo đứt dây (HTV7), Bản tin Nhịp Sống 24/7 (ANTV). Hiện Liêu Hà Trinh là một trong những gương mặt nổi bật tham gia cuộc thi người dẫn chương trình Én vàng 2016.Tập thơ, tản văn đầu tay của Liêu Hà Trinh là những dòng xúc cảm hết sức chân thật, đời thường được Trinh ghi chép lại và tìm kiếm được sự đồng điệu của độc giả trên Facebooks. Trinh mượn trải nghiệm của mình để nói lên tâm sự của tất cả những người cùng quan điểm về tình yêu, về cuộc sống. Nói về tình yêu về sự cô đơn trong tình yêu bằng giọng thơ chân thành, mộc mạc nhưng không kém phần ”mạnh mẽ, quyết liệt”. Chính cô đã khẳng định: Khi tôi không tìm được ai đó để trao tất cả trái tim, hãy thấy may mắn vì giờ đây mình đã có thể chia sẻ hết cảm xúc còn lại cho tất cả mọi người và mọi thứ trên chặng tiếp theo của cuộc đời. Hoan hô cuộc sống độc thân không than thở hay bỡ ngỡ!Bên cạnh thơ, “Tự tình lúc 0 giờ” còn là những dòng tản văn đầy tâm trạng, là những dòng cảm xúc tự đáy lòng về vẻ đẹp cuộc sống, vẻ đẹp của con người, cũng như luôn tự nhắc nhở bản thân “hãy giữ lấy hạnh phúc của chính mình và hạnh phúc luôn ở đó, cạnh chúng ta”. “Tự tình lúc 0 giờ” thể hiện sự khắc khoải của một cô gái trẻ lang thang đi tìm ý nghĩa của hạnh phúc. Và trong hành trình ấy, cô nhận ra, hạnh phúc chẳng ở đâu xa, nó ở ngay những thứ tưởng chừng rất đỗi giản dị, đời thường hàng ngày. Chính vì thế, đừng để một ai áp đặt hạnh phúc cho bạn. Hãy tự đi tìm và phân loại những thứ khiến mình ấm áp, thoải mái nhất.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Tự Tình Lúc 0 Giờ.

Đang cập nhật…

Mua sách Tự Tình Lúc 0 Giờ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tự Tình Lúc 0 Giờ hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tự Tình Lúc 0 Giờ PDF

Tự Tình Lúc 0 Giờ Tác giả Liêu Hà Trinh PDF

Tải sách Tự Tình Lúc 0 Giờ ebook MOBI

Tự Tình Lúc 0 Giờ EPUB

Tự Tình Lúc 0 Giờ full

Tự Tình Lúc 0 Giờ đọc online

Cập nhật lúc 12:36 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment