[Tải sách] Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 viết bởi Tác giả Nguyễn Mạnh Hùng và được phát hành ngày 20/03/2015 bởi Nxb Quân đội nhân dân.

Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà phát hành: Nxb Quân đội nhân dân
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 20/03/2015
Định dạng PDF

Download ebook Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 pdf.

Bạn có thể tải sách Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 PDF tại đây.

Nội dung sách Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1.

Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1
Lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, dân tộc ta đã lập nên nhiều chiến công hiển hách, giữ vững non sông bờ cõi Việt Nam. Trong thế kỷ XX, nhân dân ta đã tiến hành thắng lợi hai cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc, đó là cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.Cùng với sức mạnh của toàn Đảng, của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, Quân đội nhân dân Việt Nam đã trực tiếp góp phần làm nên một Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” đặt dấu chấm hết cho ách đô hộ của thực dân Pháp đối với nước ta; đó là Đại thắng mùa Xuân 1975, mà đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất nước nhà.Những chiến công và thành tích vẻ vang của quân đội ta bắt nguồn từ sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh mà thường xuyên và trực tiếp là Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng; trong đó có phần đóng góp công sức, xương máu của lớp lớp các thế hệ cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.Trong khói lửa chiến tranh, trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội đã xuất hiện nhiều lớp cán bộ điển hình, mẫu mực, có trình độ chỉ huy, tác chiến giỏi; luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Nhiều đồng chí trở thành sĩ quan cấp tướng trong Quân đội nhân dân Việt Nam.Những chiến công, những bài học về nghệ thuật quân sự, về cách đánh mà các vị tướng để lại được phản ánh trong rất nhiều sách đã được xuất bản. Bộ sách “Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân” phát hành sẽ góp thêm một góc nhìn mới về chân dung các vị tướng trong những khoảnh khắc đời thường, về những điều mà chỉ có người thân của họ mới được chứng kiến.Tập 1 của bộ sách được xuất bản lần này giúp bạn đọc tìm hiểu về cuộc sống đời thường của 15 trong số các vị tướng được thụ phong trong thời kỳ chiến tranh giải phóng. Tư liệu về quá trình hoạt động cách mạng, công tác và trong cuộc sống đời thường của các vị tướng rất phong phú, sâu sắc. Những câu chuyện được kể thông qua người thân là những kỷ niệm không quên, ấn tượng sâu sắc, tình cảm thân thương… song đã diễn ra từ rất lâu rồi, nên khó tránh khỏi những thiếu sót. Dù vậy, cuốn sách cũng cung cấp cho bạn đọc những tư liệu để tham khảo.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tranh Luận Để Thuyết Phục ( 2015) PDF.

Review sách Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 hiện được bán với giá 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 PDF

Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 Tác giả Nguyễn Mạnh Hùng PDF

Tải sách Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 ebook MOBI

Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 EPUB

Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 full

Tướng Lĩnh Việt Nam Thế Kỷ XX Qua Lời Kể Của Người Thân – Tập 1 đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 11:34 pm

Cập nhật lúc 12:53 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận