[Tải sách] Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT viết bởi và được phát hành ngày 04/2017 bởi Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT viết về chủ đề Sách Giáo Khoa – Giáo Trình và được bán với giá 39.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 04/2017
Định dạng PDF

Download ebook Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT pdf.

Bạn có thể tải sách Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT PDF tại đây.

Nội dung sách Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT.

Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT
Cuốn sách là tuyển tập những đề thi dành cho các em học sinh lớp 12, gồm 6 đề đã được áp dụng trong một số kì thi, phần còn lại là các đề tham khảo được chúng tôi biên soạn theo đúng tinh thần của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD & ĐT) hướng tới kì thi THPT.Các đề thi được biên soạn theo hướng ra đề mới hiện nay với cấu trúc gồm hai phần: Đọc hiểu (3 điểm) và Làm văn (7 điểm).Phần Làm văn gồm 2 câu, câu 1 là nghị luận xã hội, câu 2 là nghị luận văn học. Phần Đọc hiểu, đưa ra những văn bản đề cập tới nhiều lĩnh vực trong cuộc sống để học sinh tìm hiểu, chẳng hạn như câu chuyện về thành công và thất bại, về ý chí và nghị lực, về cái thiện và cái ác,… Những câu hỏi của phần này cũng là bốn dạng câu hỏi, đáp ứng bốn mức yêu cầu theo tiêu chí của Bộ GD & ĐT là nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao.Thêm vào đó, câu nghị luận (2 điểm) ở phần Làm văn liên quan trực tiếp đến phần Đọc hiểu trong đề (đây là hướng ra đề mới mà Bộ GD & ĐT nhấn mạnh). Câu nghị luận (5 điểm) trong phần Làm văn bám sát các vấn đề trọng tâm của chương trình lớp 12 và yêu cầu học sinh phát huy tối đa tư duy sáng tạo nhằm tránh tình trạng học vẹt, học tủ.Đặc biệt, cuốn sách không chỉ tập trung vào các vấn đề cơ bản của xã hội, các nội dung chính của các tác phẩm trọng tâm trong chương trình Ngữ văn 12 mà còn hướng dẫn cho các em học sinh những kĩ năng làm bài cần thiết. Với mỗi đề, chúng tôi đều cung cấp đáp án và hướng dẫn các thao tác làm bài hiệu quả. Chẳng hạn, với câu Làm văn (2 điểm), phần hướng dẫn làm bài gợi ý những yêu cầu cần đạt về hình thức và nội dung, sau đó đưa ra đoạn văn mẫu để các em tham khảo. Với câu Làm văn (5 điểm), phần hướng dẫn cũng nêu những yêu cầu về kĩ năng, kiến thức và đặc biệt lưu ý đến cấu trúc chung của bài văn với cả ba phần: Mở bài, Tân bài, Kết bài thông qua đề cương chi tiết.Tuyển tập đề thi này là kết quả của quá trình làm việc miệt mài của nhóm tác giả, gắn liền với việc dạy học môn Ngữ văn hàng chục năm, dìu dắt nhiều thế hệ học sinh qua các kì thi căng thẳng, là quá trình nghiên cứu về hình thức và cách thức ra đề thi. Nhóm tác giả đã gửi gắm vào cuốn sách nhiều tâm huyết với mong muốn giúp các em học sinh lớp 12 hiểu và nắm rõ dạng đề thi môn Ngữ văn để tự tin hơn trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Giải Bài Tập Toán 3 (Quyển 1) PDF.

Review sách Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT.

Đang cập nhật…

Mua sách Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT hiện được bán với giá 39.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT PDF

Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT PDF

Tải sách Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT ebook MOBI

Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT EPUB

Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT full

Tuyển Chọn 25 Đề Thi Ngữ Văn – Kì Thi THPT đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 6:55 pm

Cập nhật lúc 1:01 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận