[Tải sách] Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời viết bởi Tác giả Phan Linh (Linh Phan) và được phát hành ngày 02/12/2016 bởi Nxb Thế giới.

Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phan Linh (Linh Phan)
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 02/12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời pdf.

Bạn có thể tải sách Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời PDF tại đây.

Nội dung sách Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời.

Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời
“Nếu bạn muốn, hãy bắt một chuyến bay bay đến nơi này, cùng tôi uống một tách cà phê dưới tán cây mùa hè giữa lưng chừng núi. Trời có thể vẫn còn se lạnh, nhưng những câu chuyện thì chắc chắn ấm áp. Chuyện mặt trời. Chuyện sự sống. Và chuyện về sự khởi nguyên của những cuộc hành trình.”“Uống cà phê nói chuyện mặt trời” là cuốn sách mới nhất của tác giả Linh Phan với cảm hứng từ những chuyến đi xa, về cuộc sống ở một nơi khác. Nhưng, cuốn sách này không phải viết về những điểm đến. Bạn sẽ không tìm thấy những “tips” ở đâu, làm gì, ăn gì và đi lại ra sao. Đó là sự nhặt nhạnh từ những trải nghiệm thực của Linh Phan để tạo thành chất liệu cho những câu chuyện kể. Kể cho bạn nghe về đời sống và tâm thế của những kẻ đi xa, từ những hành trình cô đã đi qua và những nơi cô từng đến. Hành trình của Linh Phan không chỉ là những chuyến đi vật lý. Bởi đó là cả một quãng đường dài của cảm xúc, nhận thức và thế giới quan thông qua những cuộc chuyển dời, quan sát, thực nhãn và tham gia vào những cuộc đời mới. Đó là thời gian cho sự chấp nhận đổi thay, chấp nhận cô đơn và hàng trăm trạng thái chưa gọi thành tên khác nữa – khi ở xa nhà. Là hành trình đi và đi mãi, lớn lên giữa thế giới, tự học cách yêu thương bản thân, yêu thương một ai đó, trở thành vợ, rồi trở thành mẹ…Cuốn sách đặc biệt, bởi người viết vừa biết cách kết hợp rất nhiều thông tin làm tăng sự hiểu biết cho độc giả, nhưng đồng thời vẫn giữ được nguyên vẹn cảm xúc của những câu chuyện của mình. Dịu dàng, tinh tế và sâu lắng, đọc cuốn sách giống như đang được thì thầm chuyện trò với một người bạn rất thân, với ly cà phê trong một buổi chiều rất đẹp trời, để rồi cảm giác rằng mình-cần-đi. Chỉ cần đi thôi. Không nhìn lại. Không hối hận. Không võ đoán. Như một chú cá, thậm chí phải bơi ngược dòng nhiều lần mới có thể tìm được đường để tới đại dương.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời.

Đang cập nhật…

Mua sách Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời PDF

Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời Tác giả Phan Linh (Linh Phan) PDF

Tải sách Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời ebook MOBI

Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời EPUB

Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời full

Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời đọc online

Cập nhật lúc 2:58 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment