[Tải sách] Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại viết bởi Tác giả Văn học trẻ và được phát hành ngày 06/2016 bởi NXB Dân Trí.

Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Văn học trẻ
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại pdf.

Bạn có thể tải sách Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại PDF tại đây.

Nội dung sách Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại.

Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại
Và cũng đủ lớn để mong bé lại – tập truyện ngắn như tấm vé thông hành đưa bạn quay ngược thời gian, trở lại những tháng ngày tuổi trẻ. Ở đó dù bạn hồn nhiên, ngây ngô, vụng dại hay nông nổi… thì bạn cũng như một đốm lửa dám “bùng cháy” hết mình, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Các cây bút của Văn Học Trẻ đã thể hiện sức sáng tạo hết sức tuyệt vời, khi cùng khai thác một đề tài về thuở áo trắng, nhưng không đi vào lối mòn và trùng lặp nhau.Cuốn sách là món quà đầy ý nghĩa cho người thân, thầy cô, cho bạn bè, cho những ai từng ngồi trên ghế nhà trường để nhớ mãi về một thời áo trắng đã qua. “Bọn mình biết làm gì với nỗi buồn của bọn mình đây?Hay cất vào chậu cây rồi mỗi ngày tưới nước thật đầyHay phơi khô dưới mặt trời rồi làm mát bằng bóng câyTuổi trẻ của bọn mình không nên phí thế nàyVì mấy nỗi buồnCon con.”Không chỉ đảm bảo phần nhìn, cuốn sách còn đảm bảo với bạn cả về nội dung, khi được chắp bút bởi hàng loạt những cây bút “có tiếng” như: Ánh Mai (tác giả của cuốn sách bestsellers: Bố chưa khóc bao giờ). Nhiên Phượng (Giải Nhất cuộc thi Viết gửi yêu thương  báo Mực Tím Online… và có nhiều thơ, truyện ngắn, tản văn được đăng trên Áo Trắng, Giáo Dục thời đại, Sinh Viên Việt Nam, Phụ nữ Việt Nam…), Tuyền Văn (thành viên bút nhóm Nắng Thủy Tinh, Châu Đốc, An Giang), Du Miên, Jathy (Cây bút quen thuộc báo Hoa Học Trò), Khả Tú (Cây viết từ kenh14.vn), Cao Văn Quyền (có nhiều thơ, truyện ngắn được đăng trên Thiếu Niên Tiền Phong, Hoa Học Trò, Học Trò Cười,…), Trần Khánh Minh Sơn, Cẩm Tú (có nhiều truyện ngắn đăng trên 2!)….Mời bạn đón đọc.  

Review sách Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại.

Đang cập nhật…

Mua sách Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại hiện được bán với giá 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại PDF

Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại Tác giả Văn học trẻ PDF

Tải sách Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại ebook MOBI

Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại EPUB

Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại full

Và Cũng Đủ Lớn Để Mong Bé Lại đọc online

Cập nhật lúc 8:00 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment