[Tải sách] Vạn Danh Kỳ Thư PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vạn Danh Kỳ Thư viết bởi Tác giả Hồng Thái và được phát hành ngày 12/2015 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Vạn Danh Kỳ Thư viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 180.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vạn Danh Kỳ Thư PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hồng Thái
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2015
Định dạng PDF

Download ebook Vạn Danh Kỳ Thư pdf.

Bạn có thể tải sách Vạn Danh Kỳ Thư PDF tại đây.

Nội dung sách Vạn Danh Kỳ Thư.

Vạn Danh Kỳ Thư
Vạn Danh Kỳ Thư – Tên Hay Nghĩa Đẹp là một bộ sưu tập và giải nghĩa hàng ngàn tên gọi theo từ Hán Việt mà cha ông ta thường gọi là tên chữ, vốn được người Việt Nam sử dụng từ bao đời nay. Bộ sưu tập này cung cấp cho các bạn tài liệu tham khảo có thể phục vụ các mục đích:- Tìm kiếm một cái tên ưng ý nhằm đặt tên cho đứa con sắp chào đời của bạn.- Tìm hiểu ý nghĩa tên chữ của chính bạn, của người thân, bạn bè và những người mà bạn quan tâm.- Tìm hiểu ý nghĩa tên gọi của các danh nhân, địa danh, niên hiệu, sự kiện… trong lịch sử nước nhà.- Tìm kiếm một danh xưng hợp ý để làm danh hiệu, thương hiệu, bảng hiệu, nghệ danh, bút danh…Mỗi tên chữ Hán Việt có thể có nhiều cách giải nghĩa khác nhau, cuốn sách tập trung giải nghĩa những tên thông dụng nhất, có ý nghĩa hay nhất và diễn giải một cách dễ hiểu nhất. Trong một số trường hợp, nếu tìm được nghĩa đẹp, một tên gọi (đồng âm) tác giả diễn giải 2 hoặc 3 nghĩa khác nhau (khác từ gốc). Để làm phong phú thêm ngữ nghĩa, tập sách có lồng ghép một số dẫn chứng trích lược có liên quan, bao gồm: danh nhân lịch sử, địa danh, sự kiện, niên hiệu, thơ văn, bản nhạc, danh ngôn, ca dao, tục ngữ, ngạn ngữ… Đặc biệt, hầu hết các trích dẫn đều thuộc phạm trù văn hóa, văn học, lịch sử, địa lý… nước nhà.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Paul Pogba - Con Đường Trở Thành Một Ngôi Sao PDF.

Review sách Vạn Danh Kỳ Thư.

Đang cập nhật…

Mua sách Vạn Danh Kỳ Thư bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vạn Danh Kỳ Thư hiện được bán với giá 180.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vạn Danh Kỳ Thư PDF

Vạn Danh Kỳ Thư Tác giả Hồng Thái PDF

Tải sách Vạn Danh Kỳ Thư ebook MOBI

Vạn Danh Kỳ Thư EPUB

Vạn Danh Kỳ Thư full

Vạn Danh Kỳ Thư đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 3:09 pm

Cập nhật lúc 5:15 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận