[Tải sách] Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) viết bởi Tác giả Iris Cao và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb văn học.

Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 67.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Iris Cao
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016).

Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – Tái Bản 2016)
Đầy ắp tình cảm trong lối suy nghĩ của Hamlet Trương – một chàng trai luôn cười híp mắt mỗi lần gặp tôi. Bình yên là cảm giác mỗi khi tôi “đọc” cậu ấy, cả trong câu chữ lẫn cách trò chuyện. Một trái tim biết yêu thương thì thường đem đến cảm giác lành an cho người đối diện mà! Ngược lại hoàn toànlà Iris Cao, sôi động và nồng nhiệt. Nói chung, hai cảm giác đối lập trong một cuốn sách gây cho tôi hứng thú tột cùng! – Nguyễn Thảo Minh Châu – Tổng giám đốc NewGen Ent, công ty chủ quản ca sĩ Khổng Tú Quỳnh Tình cảm, chân thật và ngọt ngào! Thú thật thì đến giờ tôi vẫn ấn tượng mãi với “yêu đến từng tế bào”. Chúc Hamlet Trương sẽ hạnh phúc hơn những bài hát, những cuốn sách em từng viết” – Quang Chí – Tuần san Hoa Học Trò, quản lý ca sĩ Thủy Tiên, Ngô Kiến Huy Có phải chúng ta đang sống quá nhanh nên nhiều khi đánh rơi mất những thứ xúc cảm ghen tuông, hờn giận, những nghẹn ngào thiết tha cần có thường ngày mà không hề hay biết. Tôi rất thích nhâm nhi những mẩu chuyện của họ để đôi lần tìm ra chính mình, tìm lại những cảm xúc đã làm rơi nhưng được họ “nhặt” và cất hộ…” – Ca sĩ Đông Nhi Tôi nghĩ đó không đơn thuần là sự mộc mạc. Họ viết như đang trò chuyện, lối trò chuyện giản đơn, bình dị, thi thoảng lại kèm vào đó những cảm thán bi quan và cả những mơ mộng yêu đương thật hồn nhiên. Có cả những chiêm nghiệm, triết lý rất đại diện của người trẻ tuổi. Nó làm rung nhẹ trong tôi những năm thánh còn trẻ của chính mình. Mơ màng nhìn về cuộc sống…” – Tùng Leo – Người dẫn chương trình truyền hình, Biên tập viên truyền hình Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hồ Sơ Tâm Lý Phạm - Tội 1 PDF.

Review sách Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) hiện được bán với giá 67.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) PDF

Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) Tác giả Iris Cao PDF

Tải sách Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) ebook MOBI

Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) EPUB

Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) full

Thương Nhau Để Đó – Bìa Mềm (Tặng Kèm CD – 2016) đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 2:38 pm

Cập nhật lúc 5:15 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận