[Tải sách] Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy viết bởi Tác giả Kim Do Yoon và được phát hành ngày 17/08/2015 bởi Nxb văn học.

Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 47.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kim Do Yoon
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Lê Huy Hoàng
Ngày phát hành 17/08/2015
Định dạng PDF

Download ebook Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy pdf.

Bạn có thể tải sách Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy PDF tại đây.

Nội dung sách Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy.

Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy
Tác giả Jaegal Hyun Yeol và Kim Do Yoon là hai cá nhân vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành quảng cáo và danh hiệu Nhân tài Hàn Quốc. Cả hai đều không tốt nghiệp Đại học danh tiếng, quá trình gây dựng sự nghiệp của họ trải qua rất nhiều gian nan, khổ cực. Họ nhận ra rằng muốn thành công tại xã hội Hàn Quốc – nơi được mệnh danh là “thiên đường bằng cấp”, họ phải tự tạo ra lợi thế khác biệt khiến bản thân trở nên độc nhất vô nhị giữa hàng nghìn sinh viên sở hữu lý lịch vượt trội. Cuốn sách “Vì không có cánh nên phải chạy” chính là tâm huyết của hai tác giả trên bước đường đầy chông gai nhưng vô cùng ý nghĩa. Bỏ qua những lời động viên sáo rỗng, hay bài học hoa mĩ thiếu thực tế, cuốn sách sẽ đưa cho bạn chiếc chìa khóa hữu dụng mở ra tương lai đầy triển vọng của riêng mình.    ***Tốt nghiệp đại học hạng ba, con đường phía trước không hy vọng, chỉ đầy mơ hồ và hoang mang; một cơ hội phỏng vấn xin việc cũng không có; tương lai thật xa vời, đầy sợ hãi và trắc trở. Tất cả những điều này Jaegal Hyun Yeol và Kim Do Yoon đã trải qua, thậm chí họ còn ở vào hoàn cảnh bi đát hơn vô số người trong chúng ta. Nhưng chỉ trong 3 năm ngắn ngủi, hai người họ, một trở thành nhà chiến lược cấp cao của công ty quảng cáo đứng thứ 3 Hàn Quốc thuộc Tập đoàn LG, một trở thành cây đại thụ của những 8X tự mình lập nghiệp thành công, hai người cùng đoạt giải Nhân tài Hàn Quốc do đích thân tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak trao tặng.Họ đã tìm ra bí quyết gì để trở nên nổi bật giữa một xã hội chỉ coi trọng bằng cấp?Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bác Hồ Với Học Sinh, Sinh Viên PDF.

Review sách Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy.

Đang cập nhật…

Mua sách Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy hiện được bán với giá 47.400đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy PDF

Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy Tác giả Kim Do Yoon PDF

Tải sách Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy ebook MOBI

Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy EPUB

Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy full

Vì Không Có Cánh Nên Phải Chạy đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:14 am

Cập nhật lúc 6:59 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận