[Tải sách] Vũ Trung Tùy Bút PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vũ Trung Tùy Bút viết bởi Tác giả Phạm Đình Hổ và được phát hành ngày 10/2017 bởi Nxb văn học.

Vũ Trung Tùy Bút viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vũ Trung Tùy Bút PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phạm Đình Hổ
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/2017
Định dạng PDF

Download ebook Vũ Trung Tùy Bút pdf.

Bạn có thể tải sách Vũ Trung Tùy Bút PDF tại đây.

Nội dung sách Vũ Trung Tùy Bút.

Vũ Trung Tùy Bút
Vũ Trung Tùy Bút của Phạm Đình Hổ từ lâu đã được coi là tác phẩm kinh điển của văn học trung đại Việt Nam, một tập tiểu luận hiếm hoi mà dần dần sau thời gian người ta mới thấy được tầm vóc và vị trí thật sự của nó trong lịch sử văn chương, nghệ thuật. Không đơn thuần là một tác phẩm văn học, Vũ Trung Tùy Bút còn là một tập khảo luận lưu giữ được những dấu chỉ quan trọng của dân tộc học, của phong tục tập quán, và mỹ quan của cả một thời đại, cũng như mang chứa một phần tâm hồn của con người Việt Nam.Trích đoạn trong cuốn sách Vũ Trung Tùy Bút“Ta thường thấy những anh hủ nho, chú trò ngông, mới học được một nghề mọn gì đã khoe khoang lên bộ, vung cánh tay ở trước mặt cha anh bạn hữu, tự đắc rằng nay mai làm nên đến chức trọng quan sang. Sau rút cục lại suốt đời dở dang, chẳng làm nên công cán gì. Bấy giờ mới lại oán trách tạo vật bất công, đổ tội cho quan chủ ti không biết kén dùng đến mình. Thường thường họ làm ra thơ từ oán trách, thậm chí lại chê kẻ nọ, bác người kia, bảo đều là bọn đi thậm thụt van nài, luồn lọt cầu cạnh mà làm nên, chứ không phải là thực tài thực học. Ấy những kẻ chỉ biết trách người mà không biết xét mình như thế, thực đáng thương thay!”Mời bạn đón đọc.  

Review sách Vũ Trung Tùy Bút.

Đang cập nhật…

Mua sách Vũ Trung Tùy Bút bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vũ Trung Tùy Bút hiện được bán với giá 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vũ Trung Tùy Bút PDF

Vũ Trung Tùy Bút Tác giả Phạm Đình Hổ PDF

Tải sách Vũ Trung Tùy Bút ebook MOBI

Vũ Trung Tùy Bút EPUB

Vũ Trung Tùy Bút full

Vũ Trung Tùy Bút đọc online

Cập nhật lúc 22:44 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment