[Tải sách] Vươn Tới Sự Hoàn Hảo PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vươn Tới Sự Hoàn Hảo viết bởi Tác giả Ken Blanchard và được phát hành ngày 2013 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Vươn Tới Sự Hoàn Hảo viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vươn Tới Sự Hoàn Hảo PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ken Blanchard
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: First News
Ngày phát hành 2013
Định dạng PDF

Download ebook Vươn Tới Sự Hoàn Hảo pdf.

Bạn có thể tải sách Vươn Tới Sự Hoàn Hảo PDF tại đây.

Nội dung sách Vươn Tới Sự Hoàn Hảo.

Vươn Tới Sự Hoàn Hảo
Bạn nghĩ mình thật kém may mắn khi phải làm việc với một vị sếp khắt khe chỉ biết chú trọng đến các con số, thì hãy mỉm cười vì dù sao sếp của bạn vẫn chưa phải là Angela B. Krafft, vị sếp khó tính bậc nhất chỉ quan tâm đến kết quả mà tác giả đã xây dựng rất thành công trong cuốn sách này.Một điều thú vị và sâu sắc khác mà cuốn sách này đã chỉ ra là bạn có thể loại bỏ lỗ hổng ngay cả khi không có sự hỗ trợ của các nhà quản lý cấp cao và trong cả những tình huống khó khăn nhất.Bill và Sarah, hai nhân vật chính của câu chuyện, không chỉ đi tìm nguồn gốc của những trục trặc trong bộ phận họ phụ trách, từng bước loại bỏ những lỗ hổng trong công việc mà còn phải đương đầu với nguồn ngân sách hạn hẹp. Họ chỉ có thể trông cậy vào tài năng của chính mình và vào sự hỗ trợ ít ai ngờ nhất để hoàn thành công việc. Đây chính là thông điệp cốt lõi mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn đọc: Chính bạn phải là người tìm ra giải pháp để loại bỏ lỗ hổng giữa ước mơ và hiện thực trong mọi tình huống, những yếu tố còn lại chỉ mang tính khách quan mà thôi.Có thể bạn biết mình phải làm gì, nhưng thành công chỉ đến khi bạn thật sự biết vận dụng những điều đó vào cuộc sống.Ken Blanchard không chỉ nổi tiếng về kiến thức điều hành, tổ chức mà còn có khả năng truyền đạt dễ hiểu, súc tích giúp người khác có thể lĩnh hội và áp dụng dễ dàng vào thực tiễn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều hữu ích từ cuốn sách này.- “Vươn Tới Sự Hoàn Hảo vượt ra ngoài những phương pháp huấn luyện nhân sự truyền thống, mang đến cho độc giả những kiến thức thât sự có ích trong việc hỗ trợ năng lực hoạt động cá nhân và tập thể. Đây là một cuốn sách không thể thiếu trong thời đại thay đổi nhanh chóng này!” – Elliot Masie, Chủ tịch trung tâm Masie.- “Cuốn sách này cung cấp những hiểu biết sâu sắc và các chiến lược hết sức thuyết phục để nhận diện nguyên nhân sâu xa của những vấn đề mà các tổ chức thường gặp phải. Đây là một cuốn sách không thể thiếu đối với tất cả các cấp quản lý doanh nghiệp”- Tiến sĩ Tamar Elkeles, Phó chủ tịch tổ chức học vấn và phát triển Qualcomm.- “Tôi thấy Vươn Tới Sự Hoàn Hảo thật sự là một cuốn sách chứa đựng nhiều thông điệp thú vị. Qua cuốn sách này, các nhà quản lý sẽ biết cách để tự hoàn thiện bản thân mình hơn” – Jay W. Richey, Phó chủ tích kiêm giám đốc điều hành Sybron Chemicals, Inc.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 101 Câu Chuyện Học Sinh Cần Đọc Giúp Các Em Biết Mơ Ước Và Dám Thực Hiện PDF.

Review sách Vươn Tới Sự Hoàn Hảo.

Đang cập nhật…

Mua sách Vươn Tới Sự Hoàn Hảo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vươn Tới Sự Hoàn Hảo hiện được bán với giá 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vươn Tới Sự Hoàn Hảo PDF

Vươn Tới Sự Hoàn Hảo Tác giả Ken Blanchard PDF

Tải sách Vươn Tới Sự Hoàn Hảo ebook MOBI

Vươn Tới Sự Hoàn Hảo EPUB

Vươn Tới Sự Hoàn Hảo full

Vươn Tới Sự Hoàn Hảo đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 9:42 pm

Cập nhật lúc 7:40 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận