[Tải sách] Yêu Một Người Khó Lắm! PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Yêu Một Người Khó Lắm! viết bởi Tác giả Hamlet Trương và được phát hành ngày 20172017-06/26 19:18:00 bởi Nxb văn học.

Yêu Một Người Khó Lắm! viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Yêu Một Người Khó Lắm! PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hamlet Trương
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 20172017-06/26 19:18:00
Định dạng PDF

Download ebook Yêu Một Người Khó Lắm! pdf.

Bạn có thể tải sách Yêu Một Người Khó Lắm! PDF tại đây.

Nội dung sách Yêu Một Người Khó Lắm!.

Yêu Một Người Khó Lắm!
“Yêu một người khó lắm!”, tựa sách cũng như một câu cảm thán vừa buồn vừa rực rỡ của thanh xuân chúng mình. Nếu ai sinh ra cũng dễ dàng tìm thấy tình yêu đời mình, rồi cứ thế hạnh phúc đến mãi mãi, thì trên đời này làm gì có nhạc có thơ có văn nữa… Ít nhất chúng ta cũng đau chung một niềm đau của nhân thế muôn đời.Cuốn sách nhỏ gồm 10 truyện ngắn. Nổi bật với “Người chữa trị trái tim” kể về hành trình tìm lại tình yêu đầu đời của Mai, một cô gái trẻ “cứng đầu” với hình ảnh của chàng trai thuở thiếu thời trong tim. “Chiếc xe đạp gỗ nhỏ” sẽ dạy chúng ta bài học về trân trọng hạnh phúc mình đang có và “Yêu một người khó lắm” kề về hành trình chinh phục lại người yêu cũ của Trung đầy hấp dẫn… cùng những truyện ngắn nhẹ nhàng khác.Yêu một người đúng là khó lắm! Ngoài những hạnh phúc ban đầu ngây ngất ra thì tình yêu còn là một hành trình dài mà trên con đường đó có rất nhiều lần cả hai bị thử thách. Nếu vượt qua, họ sẽ sánh đôi đi đến cuối đường và may mắn hơn là đến cuối đời. Nếu không, họ sẽ đau đớn nhận ra mình phải quay lại điểm khởi đầu trong chán chường và lười nhác. Yêu là một “lớp học”, mỗi người xuất hiện trong đời ta mang đến một bài học. Nếu ta không học được, ta sẽ “thi trượt”. Và cứ phải học đi thi lại cùng một bài học đó cho đến khi “tốt nghiệp”.Có người ngưng học giữa chừng…Có người mất nhiều năm ròng để “tốt nghiệp”Có người “đổi bạn học cùng”…Nhưng suy cho cùng, như doanh nhân Hồ Nhân từng nói, khi chúng ta đến với một người nào đó bất kể là người bạn hay người yêu, xin mang theo thành ý. Chỉ cần có thành ý thực sự, lòng người sẽ vì ta mà ít nhiều cảm động. Nếu may mắn, họ sẽ rung động. Còn không, chính ta sẽ được sưởi ấm khi giữ lại tình cảm chân thành đó!Chỉ cần đừng giữ trong lòng những cơn mưa…Tháng 06/2017 Hamlet Trương Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Chuyện Hay Tháng 11 PDF.

Review sách Yêu Một Người Khó Lắm!.

Đang cập nhật…

Mua sách Yêu Một Người Khó Lắm! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Yêu Một Người Khó Lắm! hiện được bán với giá 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Một Người Khó Lắm! PDF

Yêu Một Người Khó Lắm! Tác giả Hamlet Trương PDF

Tải sách Yêu Một Người Khó Lắm! ebook MOBI

Yêu Một Người Khó Lắm! EPUB

Yêu Một Người Khó Lắm! full

Yêu Một Người Khó Lắm! đọc online

Ngày xuất bản: March 11, 2022 @ 7:50 pm

Cập nhật lúc 11:11 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận