[Tải sách] 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái viết bởi Chu Tân Nguyệt và được phát hành bởi BizBooks.

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 158.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

BizBooks

Tác Giả

Chu Tân Nguyệt

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Số Trang

510

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Barcode

8935246925959

Download ebook 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái pdf.

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

Bạn có thể tải sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái PDF tại đây.

Nội dung sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái.

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

 

101-Bí-Quyết-Làm-Giàu-Của-Người-Do-Thái

 

Người phương Tây có câu nói như thế này: “Nếu bạn không hiểu về người Do Thái, bạn sẽ không thể hiểu về sự giàu có”. Người Do Thái có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với việc làm giàu trên thế giới, thậm chí còn có người nói một cách khoa trương rằng: “Ba người Do Thái cùng ngồi với nhau, có thể có khối tài sản gần bằng với thế giới”. Có một câu nói kinh điển về sự giàu có của người Do Thái: “Tiền của thế giới trong túi người Mỹ, nhưng tiền của người Mỹ lại ở trong túi người Do Thái”. Sự xuất sắc đó của người Do Thái khiến cho cả thế giới phải kinh ngạc.
 

Tại sao người Do Thái có thể thành công và giàu có đến vậy?
 

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

Người Do Thái tin rằng tiền không phải là một điều đáng xấu hổ, tiền là một món quà cho Thiên Chúa. Khi có nhiều tiền, bạn có thể mua sự tôn nghiêm của một con người và mua một địa vị xã hội cao hơn. Do đó, để có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc về tinh thần, trước tiên bạn phải có đủ tiền. Bởi vì, có tiền bạn mới có thể sống thoải mái và tâm trạng của bạn sẽ tốt. Nếu bạn không tin điều đó, bạn hãy nhìn khuôn mặt của người nghèo luôn chứa đầy đau khổ và thăng trầm của cuộc sống. Không có một cuộc sống tốt, sẽ không có tâm trạng tốt, con người sẽ dễ dàng sa sút tinh thần và trở nên già nua, huống chi là một cuộc sống hạnh phúc.
 

Tuy là một cuốn sách nhỏ nhưng 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái lại mang trong mình tri thức về một dân tộc có thể nhỏ về số lượng nhưng vĩ đại về trí tuệ và tài năng. Cuốn sách không chỉ lý giải lý do vì sao những người Do Thái trên thế giới lại thông minh và giàu có, mà còn đặc tả những triết lý trong kinh doanh của người Do Thái.
 

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái không dừng lại ở giới hạn của một cuốn sách triết lý hay kỹ năng. Thông qua cuốn sách, tác giả đưa người đọc vào một chuyến khám phá về những triết lý kinh doanh của người Do Thái, từ đó khơi ra những giới hạn để người đọc có thể tự khai phá trí tuệ bản thân với “10 quy luật thép kiếm tiền” và “Kinh thánh kiếm tiền của người Do Thái”. Đây sẽ là những bài học quý giá dành cho những ai muốn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, không chỉ với con đường kinh doanh của riêng mình.

Một số nội dung liên quan:
 

  • 5 Kỹ Năng Mềm Của Sinh Viên Được Doanh Nghiệp Đánh Giá Cao
  • Bí Quyết Trở Thành Một Cô Nàng Vạn Người Mê Chỉ Với Những Cuốn Sách Sau
Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu!

Review sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái.

Đang cập nhật…

Mua sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái bản quyền ở đâu.

Quyển sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái hiện được bán với giá 158.400đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái PDF

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái Chu Tân Nguyệt PDF

Tải sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái ebook MOBI

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái EPUB

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái full

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái đọc online

Cập nhật lúc 23:44 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận