[Tải sách] 15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công viết bởi Tác giả Nguyễn Hiến Lê và được phát hành ngày 07/2018 bởi NXB Hồng Đức.

15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
Nhà phát hành: NXB Hồng Đức
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 07/2018
Định dạng PDF

Download ebook 15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công pdf.

Bạn có thể tải sách 15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách 15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công.

15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công
Cuốn sách mà không chỉ tất cả phụ nữ đều nên đọc mà ngay cả đàn ông cũng cần đọc và suy ngẫm về nóNam nữ bình đẳng, phụ nữ cũng giữ những vai trò quan trọng như đàn ông. Họ cũng tự tạo cho mình chỗ đứng vững vàng, sự nghiệp vững chắc trong xã hội. Họ xinh đẹp và hiện đại, họ là những “siêu nhân” luôn phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Ai mà còn có tư tưởng trọng nam khinh nữ thì còn lạc hậu, còn bảo thủ phong kiến.Chỉ cần phụ nữ quyết tâm họ cũng sẽ lập được những sự nghiệp lẫy lừng như đàn ông, mà nền văn minh tương lai sẽ không phải của riêng đàn ông xây dựng, vì họ không kém đàn ông về một phương diện nào hết. Họ còn là những tấm gương tiêu biểu để không chỉ những người phụ nữ noi theo mà ngay cả đàn ông cũng cần học hỏi họ nhiều thứ. Cuốn sách “15 Gương phụ nữ” được tác giả tổng hợp cuộc đời của 15 người phụ nữ nổi tiếng đã hy sinh cuộc đời họ vì lý tưởng và lẽ sống. Cuốn sách chia thành 3 phần tương ứng với 3 lĩnh vực và 15 gương phụ nữ họ là chuyên gia trong lĩnh vực này.Phần thứ nhất: BỐN NHÀ HY SINH CHO NHÂN LOẠI1. Clotilde Lomboro: Ân nhân của những người bại liệt 2. Maria Deraismes: Người suốt đời chiến đấu cho nữ quyền 3. Hélène Bresslau: Theo chồng vô giữa rừng Phi châu để chăm sóc cho các người da đen4. Louise Hervieu: Một người đau khổ để cứu muôn người Phần thứ hai: NĂM NHÀ MẠO HIỂM1. David Neel: Người đàn bà đầu tiên vô cấm thành Lhassa 2. Lafugie: Mạo hiểm khắp châu Á với một giá vẽ và một cây cọ 3. Ba người đàn bà một nét mặt: cùng gan dạ phi thường mà cùng khiêm tốn: Tamara Koutalova, Colette Duval, Valentino Terechkooa Phần thứ ba: SÁU NỮ SĨ1. Pearl Buck: Giúp đời để quên khổ 2. Han Suyin: Một người biết chấp nhận cuộc đời 3. Selma Lagerlof: Nữ sĩ đầu tiên được giải Nobel 4. Sigrid Undset: Một nữ sĩ can đảm tự tìm hiểu mình 5. Gabriela Mistral: “Tôi sẽ hát để an ủi loài người” 6. Nelly Sachs: Tiếng nói bi thảm của dân tộc Do Thái Mười lăm người phụ nữ với 15 câu chuyện cuộc đời khác nhau nhưng ở họ luôn tồn tại một điểm chung duy nhất chính là luôn đi tìm niềm vui của cuộc đời mình trong hạnh phúc nhân loại. Bizbooks tin rằng thông qua cuốn sách “15 Gương hy sinh” các bạn có thể nhìn vào những câu chuyện của 15 nữ danh nhân tiêu biểu này để có thể tự rút ra cho mình những bài học thành công quý báu. Muốn nhanh thành công, các bạn hãy nhanh chóng đọc và suy ngẫm về 15 tấm gương phụ nữ này nhé!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Chicken Soup 15 - Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình Yêu ( 2016) PDF.

Review sách 15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách 15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách 15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công hiện được bán với giá 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công PDF

15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công Tác giả Nguyễn Hiến Lê PDF

Tải sách 15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công ebook MOBI

15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công EPUB

15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công full

15 Gương Phụ Nữ – Những Bài Học Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:53 pm

Cập nhật lúc 12:09 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận