[Tải sách] Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? viết bởi Tác giả Phi Tuyết và được phát hành ngày 08/2018 bởi Nxb Thế giới.

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 105.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phi Tuyết
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? pdf.

Bạn có thể tải sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? PDF tại đây.

Nội dung sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc?.

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc?
– Cuốn sách nêu các quan điểm của tác giả Phí Tuyết, một cô gái 9X cực kì cá tính, về sự thật của cuộc đời để lý giải cho câu hỏi: Tại sao chúng ta không hạnh phúc? Sách gồm 6 chương với 43 bài viết. Cuốn sách là tổng quát những kiến thức mang tính khoa học về cuộc sống cùng những suy ngẫm, quan điểm khác lạ. Thông điệp của tác giả qua cuốn sách: Biết được tại sao mình không hạnh phúc là bước đầu tiên để sống khác đi: Sống hạnh phúc hơn.Ta sẽ bắt gặp đâu đó câu chuyện của chính mình trong cuốn sách này, ví dụ như:- Nếu ví cuộc đời như một cuộc thi thì nó sẽ là thi tự luận chứ không phải trắc nghiệm. Không có đáp án đúng hay sai cho bài toán cuộc đời.- Khi chúng ta có nhiều vật chất hơn thì chúng ta lại phải làm việc cực khổ hơn để mua sắm những vật chất ấy. Đồng nghĩa với việc chúng ta có ít thời gian hơn cho những thứ thật sự làm ta hạnh phúc.- Chúng ta có thể chia sẻ với nhau mọi thứ, đôi khi chỉ là những thứ nhỏ bé nhưng tuyệt đẹp như một ý tưởng, một nụ cười, niềm tin hay sự can đảm trong cuộc sống. Những thứ này khi bạn chia sẻ có thể không mang lại cho bạn lợi nhuận về vật chất nhưng lợi nhuận về tinh thần thì luôn luôn được đảm bảo.- Ta tìm mọi cách để đạt được thành công nhưng chính bản thân ta lại không hề biết thành công là gì. Chúng ta chỉ được biết thành công là gì qua lời người khác: Thành công là kiếm được nhiều tiền, làm chức vụ cao, có nhiều quyền lực, gia đình êm ấm, con cái thành đạt…- Cuộc đời lãng phí là một cuộc đời mà bạn chỉ sống theo ý người khác, chứ không phải ý mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cơ Thể Tự Chữa Lành PDF

Review sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc?.

Đang cập nhật…

Mua sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? hiện được bán với giá 105.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? PDF

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? Tác giả Phi Tuyết PDF

Tải sách Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? ebook MOBI

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? EPUB

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? full

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc? đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:53 pm

Cập nhật lúc 12:13 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận