[Tải sách] 2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách 2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 viết bởi Nguyễn Minh Đức và được phát hành bởi Pandabooks.

2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 105.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Pandabooks

Tác Giả

Nguyễn Minh Đức

,

Nguyễn Công Khanh

,

John C. Maxwell

Nhà Xuất bản

Tài Chính

,

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Download ebook 2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 pdf.

2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30

Bạn có thể tải sách 2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 PDF tại đây.

Nội dung sách 2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30.

2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30

2 CUỐN SÁCH DÀNH LEADER TRẺ


1. NGHỆ THUẬT HIỂU THẤU TÂM LÝ NGƯỜI KHÁC

Cuộc sống của chúng ta ngày nay thật phong phú và tinh tế, đặc biệt là trong mối quan hệ giữa người với người xung quanh ta mà hằng ngày ta cùng chung sống và giao tiếp. Có hiểu tâm lý con người thì ta mới có cách ứng xử tốt hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Làm thế nào để hiểu tâm lý người khác, để được người người yêu mến và nể trọng. Làm thế nào để hiểu mình hiểu người, để làm chủ các tình huống tâm lý, đây là điều có lẽ ai cũng đều quan tâm và muốn chinh phục. Cuốn sách này sẽ là sự lựa chọn hợp lý để bạn có thể tham khảo.

Tải thêm:   [Tải sách] Vị Giám Đốc Một Phút - Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công - Tái bản 06/2007 PDF.

2. ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO QUẦN CHÚNG XUẤT SẮC

Theo tác giả, một nhà lãnh đạo cần phải làm việc với nhiều cộng sự nhưng công việc này không phải lúc nào cũng đơn giản. Dù làm việc trong môi trường nào, các mối quan hệ qua lại giữa các thành viên thường xảy ra hai chiều hướng: có thể cùng gắn kết xây dựng hoặc chia rẽ bè phái. Vậy với tư cách là nhà lãnh đạo – “con người của quần chúng” cần rèn luyện những kỹ năng gì?

John C. Maxwell cho rằng, phải luôn ý thức nguồn tài nguyên quý giá nhất chính là con người, vì vậy, nhà lãnh đạo phải có khả năng khám phá và trau dồi các phẩm chất của người đầu tàu gương mẫu. Không những thế, cần phải phát triển các mối quan hệ trong cuộc sống; luôn thấu hiểu và giúp đỡ những người gặp khó khăn; vượt qua sự khác biệt của các thành viên có tính cách khác nhau để tạo ra sự đồng thuận chung.

Và điều quan trọng không kém, nhà lãnh đạo còn phải có khả năng truyền cảm hứng tới các cộng sự để cùng vươn tới thành công. Có thể nói, những lời khuyên của tác giả gần gũi và cần thiết. Chẳng hạn, hãy đối xử với người khác như bản thân ta mong muốn. Đó là được khuyến khích, đánh giá cao, tha thứ và lắng nghe ý kiến của họ. Thậm chí, nhà lãnh đạo phải chịu lao lực nhiều hơn so với nhân viên của mình.

Với các nguyên tắc trên, Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc nêu những câu hỏi, những trắc nghiệm tâm lý để người đọc có thể phát hiện các tố chất cần thiết để làm nên một người lãnh đạo. Tác giả nhấn mạnh, điều khó nhất vẫn là ý thức chống lại cái xấu của bản thân mình.

Tải thêm:   [Tải sách] Thuần Hoá Sư Tử PDF.

Chẳng hạn, những thói quen dìm chúng ta xuống hố sâu của thất bại, những cảm xúc tiêu cực bào mòn ý chí vươn lên; hoặc sự sĩ diện hảo đã kìm hãm những bước đi quyết định v.v… Nếu chiến thắng được những điều này, bạn sẽ có được một sức mạnh vững chắc đến từ bên trong, một ý chí kiên cường, một khả năng làm chủ thân tâm tuyệt vời, và một niềm tin mãnh liệt. Đó cũng chính là những phẩm chất của nhà lãnh đạo.

Đây là cuốn sách đầu tiên tác giả viết về những mối quan hệ trong đời sống. Cuốn sách bao gồm 11 bài học tiên quyết giúp chúng ta trở nên thành thạo hơn trong việc kết nối, giao thiệp và dẫn dắt người khác.

Các bài viết liên quan:

►  Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
► 
Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

 

Review sách 2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30.

Đang cập nhật…

Mua sách 2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 bản quyền ở đâu.

Quyển sách 2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 hiện được bán với giá 105.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 PDF

2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 Nguyễn Minh Đức PDF

Tải sách 2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 ebook MOBI

2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 EPUB

2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 full

2 Cuốn Sách Dành Cho Nhà Leader Trẻ Để Thành Công Trước Tuổi 30 đọc online

Ngày xuất bản: August 5, 2022 @ 7:14 pm

Cập nhật lúc 17:09 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận