[Tải sách] 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công viết bởi Gail Z Martin và được phát hành bởi An Phước Book.

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 100.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

An Phước Book

Tác Giả

Gail Z Martin

Năm Xuất Bản

2019

Số Trang

343

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Bìa

Mềm

Barcode

8936093910860

Download ebook 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công pdf.

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công

Bạn có thể tải sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công.

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công
 
Hiện nay, có rất nhiều thuận lợi mở ra trước mắt các doanh nghiệp nhỏ hoặc những đơn vị kinh doanh cá thể. Marketing và PR online đã thay đổi hoàn toàn cục diện của cuộc chơi, nó đã san bằng sân chơi cho các tổ chức nhỏ. Trước khi Internet ra đời, ngay cả việc marketing trong phạm vi địa phương cũng cần một ngân sách khá lớn cho các bưu phẩm, việc in ấn và quảng cáo. Và cũng đừng mong có thể cạnh tranh với các công ty lớn hơn, bởi vì một doanh nghiệp địa phương có quy mô nhỏ mở rộng phạm vi hoạt động ngay lập tức gần như là điều không tưởng.
Nhờ có Internet, các doanh nghiệp và tổ chức nhỏ giờ đây đã có quyền truy cập vào các công cụ và tài nguyên không chỉ cho phép họ trở nên chuyên nghiệp hơn như các “ông lớn”, mà còn rất dễ sử dụng và thậm chí điều quan trọng hơn cả đối với các doanh nghiệp nhỏ, đó chính là chi phí vô cùng phải chăng. Internet đã tạo ra hàng loạt các công cụ có thể tự làm dựa trên những mẫu sẵn có, chẳng hạn như thư quảng cáo điện tử của Constant Contact, marketing trên các mạng xã hội, marketing sự kiện và các công cụ khảo sát trực tuyến khác. Những công cụ này không chỉ mang lại cho các doanh nghiệp nhỏ cầu nối để duy trì mối quan hệ bền chặt với các khách hàng hiện tại, mà còn hỗ trợ thúc đẩy hiệu ứng truyền miệng – yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thu hút thêm những khách hàng mới. Mặt khác, Internet cũng là cánh cửa dẫn ra thị trường quốc tế cho các doanh nghiệp nội địa và cho phép những doanh nghiệp này tiếp cận với một thị trường rộng lớn hơn bao giờ hết.
Thu hút khách hàng để tạo dựng mối quan hệ vẫn là ưu tiên cốt lõi của một chiến dịch marketing online chuẩn mực vì hai lý do đơn giản. Đầu tiên, khách hàng thích hợp tác với những người họ đã biết. Thứ hai, chúng ta là một xã hội chịu ảnh hưởng từ những lời giới thiệu, và ngày nay, để nhận được một lời đề xuất từ bạn của bạn, hoặc bạn của bạn
của bạn, hay thậm chí từ những người hoàn toàn xa lạ, là việc vô cùng dễ dàng khi chỉ cần nhấp một nút thông qua mạng xã hội để xếp hạng/đánh giá trang web. Các công cụ marketing online giúp các công ty dễ dàng tiếp cận với khách hàng, xây dựng mối quan
hệ, quảng bá thương hiệu, tăng khả năng hiện diện và định hướng thành công.
Tại Constant Contact, chúng tôi làm việc với hơn 450.000 doanh nghiệp và tổ chức nhỏ, vì vậy chúng tôi chắc chắn hiểu rõ một doanh nghiệp nhỏ thực sự cần những gì. Tôi có thể nói với bạn rằng, Gail Martin thực sự thấu hiểu các doanh nghiệp này.
Tôi yêu thích cuốn sách này bởi vì nó thực sự chỉ rõ những điều các doanh nghiệp nhỏ cần biết để nắm bắt các ý tưởng truyền thông cần thiết trên Internet và nhanh chóng hiện thực hóa chúng. Cuốn sách chỉ cho bạn cách để kết hợp các kỹ thuật như e-mail quảng cáo với các công cụ khác, như quảng cáo trên mạng xã hội hoặc trên các thiết bị di động, PR online và tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm để giúp cho tổ chức của bạn thành công. Nếu bạn muốn tìm một cuốn cẩm nang hướng dẫn từng bước để bắt đầu với marketing online, đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Tải thêm:   [Tải sách] Brand Strategy - Aaker Bàn Về Thương Hiệu PDF

Các bài viết liên quan:

► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công hiện được bán với giá 100.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công PDF

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công Gail Z Martin PDF

Tải sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công ebook MOBI

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công EPUB

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công full

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: August 6, 2022 @ 1:06 pm

Cập nhật lúc 22:08 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận