[Tải sách] 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái viết bởi Tác giả An Nhiên và được phát hành ngày 17/07/2017 bởi Nxb Lao động.

50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái PDF

Thông tin về sách

Tác giả: An Nhiên
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 17/07/2017
Định dạng PDF

Download ebook 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái pdf.

Bạn có thể tải sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái PDF tại đây.

Nội dung sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái.

50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái
50 tips for girls gồm các cuốn: 50 tips du lịch dành cho các bạn gái, 50 tips giúp bạn gái vượt qua thất tình, 50 tips hẹn hò thành công, 50 tips cho những người yêu lần đầu được biên soạn như một món quà dành tặng cho các bạn gái, với một mong muốn là giúp các bạn gái thực sự biết trân trọng mình, biết cách khiến mình hạnh phúc và tận hưởng những điều cuộc sống đã ban tặng cho mình. “Phụ nữ nên hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng có thể dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền, tự mình làm ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận. Nếu như có ai đó tặng tiền, tặng tình yêu, tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt. Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân. Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn. Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để người khác chi phối. Và tuyệt đối đừng bao giờ trao quyền làm chủ cuộc đời bạn vào tay bất kỳ ai.” {Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa}+ Bí quyết kiếm tiền đi du lịchTrong hầu hết các buổi nói chuyện, họp báo ra mắt sách du ký luôn có một câu hỏi thế này: Các anh/chị kiếm tiền như thế nào để đi du lịch?Trước khi bạn có được câu trả lời, tôi muốn hỏi các bạn một câu:Các bạn có đủ quyết tâm để kiếm tiền không?Nếu có, hãy đọc một vài chia sẻ dưới đây, chúng sẽ có ích cho bạn, giúp bạn có đủ điều kiện về tài chính để di du lịch một cách thoải mái.Cách 1: Làm thêm ở quán cà phê, nhà hàngHẳn là bạn sẽ thấy các quán cà phê, các tiệm ăn, nhà hàng ở nhiều nơi treo biển tuyển nhân viên phục vụ. Có thể nói đây là lĩnh vực kinh doanh luôn có nhu cầu nhân lực. Bạn có thể đi lại dọc các con  phố đông đúc, vào các quán cà phê, nhà hàng có treo biển tuyển nhân viên và trực tiếp hỏi chủ quán hoặc người quản lý xem bạn có thể ứng tuyển không. Nhiều khả năng là bạn sẽ được nhận vào làm ngay sau đó nếu đáp ứng được một số yêu cầu công việc. Những trường hợp không được nhận thường là do ngoại hình không phù hợp hoặc do không đáp ứng được yêu cầu về thời gian làm việc…Ưu điểm của công việc như thế này là yêu cầu đơn giản, không đòi hỏi nhiều kiến thức hay kỹ năng, bạn chỉ cần đến đúng giờ, phục vụ theo yêu cầu, hết giờ thì về. Nhưng hạn chế là sẽ khá mệt trong những giờ cao điểm của quán hay trong ngày lễ tết. Nếu chăm chỉ làm việc, chi tiêu hợp lý, bạn sẽ có được một khoản tiền kha khá. Ngoài ra, qua những vấp váp trong quá trình làm việc thực tế bạn sẽ có thêm kinh nghiệm sống, kỹ năng giao tiếp.+ Cuốn sách giúp các bạn gái:- Biết cách tìm kiếm hạnh phúc thật sự- Cách kiếm tiền đi du lịch- Tìm được những địa điểm thăm thú thích hợp- Cách chụp ảnh, tận hưởng phong tục tập quán của các vùng miền khác nhauĐây thật sự là cuốn cẩm nang cần có dành cho các bạn gái hiện đại!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sisu - Vượt Qua Tất Cả PDF.

Review sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái.

Đang cập nhật…

Mua sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái bản quyền ở đâu.

Quyển sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái hiện được bán với giá 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái PDF

50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái Tác giả An Nhiên PDF

Tải sách 50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái ebook MOBI

50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái EPUB

50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái full

50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:19 pm

Cập nhật lúc 16:39 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận