[Tải sách] A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống viết bởi Tác giả Jack Canfield và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 65.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jack Canfield
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống pdf.

Bạn có thể tải sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống PDF tại đây.

Nội dung sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống.

A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống
– Khi thay đổi góc nhìn, cuộc đời bạn sẽ như sang một trang mới, tươi đẹp hơn -Với ấn bản vừa phát hành trong tháng 3 này, 16 mẩu truyện hoàn toàn mới đã được đưa vào, giúp thông điệp cuốn sách “Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống” được khắc họa rõ nét và sâu sắc hơn. Sách gồm 32 câu chuyện tưởng chừng như rất đỗi đời thường nhưng lại hàm chứa những thông điệp vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống. Chẳng hạn, qua các câu chuyện như: Điều quý giá nhất, Lựa chọn nằm ở ta, Chiếc áo khoác nhiều màu, Tin tức tuyệt vời nhất trong tuần, Hạnh phúc, Bạn có thấy mình giàu có không?… người đọc sẽ tìm thấy giá trị thiêng liêng của tình thân, tình nghĩa chồng vợ, đặc biệt là giá trị cốt lõi của bản thân và theo đuổi nó để sống một cuộc đời đúng nghĩa.Có thể nói, chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ và hoài bão… đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể cảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của riêng mình. Cũng chính vì vậy mà đôi khi, chúng ta đã đi quá nhanh, không kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ những góc nhìn khác với những gì mình đã thấy.Thực ra, đôi khi những điều diệu kỳ lại đến từ những khoảnh khắc rất bình dị và bất ngờ. Và hạnh phúc của cuộc sống không phải lúc nào cũng là sự trọn vẹn, không phải lúc nào cũng là những thành công to lớn. Đôi khi chỉ là tìm được một cái nhìn đúng, hay nhìn nhận lại những gì mình làm được cũng đem đến cảm giác hạnh phúc thật sự. Và đằng sau mỗi nghịch cảnh, khó khăn thường ẩn chứa những bài học, những trải nghiệm vô giá mà bạn chỉ thật sự khám phá và cảm nhận được khi sẵn sàng mở lòng đón nhận.Có người từng nói ai lạc quan thì luôn nhìn thấy may mắn, cơ hội trong mọi hiểm nguy và bất hạnh, còn ai bi quan thì sẽ luôn nghĩ đến hiểm nguy, bất hạnh trong mọi may mắn và cơ hội. Nên nếu bạn từng nghĩ chỉ người nào đã trải qua đau khổ mới có được cho mình những bài học, thì điều đó hẳn là hoàn toàn không đúng. Như lời của người mẹ được nhắc đến trong cuốn sách “Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống”: “nếu chúng ta biết trân trọng hạnh phúc mình đang có và học hỏi từ niềm hạnh phúc ấy thì chúng ta vẫn có thể trưởng thành”. Wolfgang von Goethe – một vĩ nhân trong nền văn chương thế giới – từng nói: “Không có gì trên thế giới này là tầm thường cả. Tất cả đều tùy thuộc vào góc nhìn của mỗi người”.“Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống” gần như giúp mọi độc giả nhận ra một sự thật, mà có thể tất cả chúng ta đều biết nhưng lại vô tình lướt qua, rằng chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn thái độ và tâm trạng trước mọi vấn đề xảy ra trong cuộc đời mình. Điều đó sẽ thay đổi cách nhìn của ta về hầu hết mọi việc, và đem lại cảm nhận, cũng như trải nghiệm tốt hơn về cuộc sống.  

Review sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống hiện được bán với giá 65.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống PDF

A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống Tác giả Jack Canfield PDF

Tải sách A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống ebook MOBI

A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống EPUB

A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống full

A Cup Of Chicken Soup For The Soul – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống đọc online

Cập nhật lúc 11:29 - 08/12/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment