[Tải sách] 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất viết bởi Tác giả Trương Vân Trân và được phát hành ngày 09/2014 bởi Nxb văn học.

168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trương Vân Trân
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Ngọc Linh
Ngày phát hành 09/2014
Định dạng PDF

Download ebook 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất pdf.

Bạn có thể tải sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất PDF tại đây.

Nội dung sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất.

168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất
Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Tôi tin rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.Chúng tôi đã chọn lựa và tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách “168 câu chuyện hay nhất” dành cho thiếu nhi. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bạn Là Ai Và Làm Thế Nào Để Sống Tốt Hơn PDF.

Review sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất.

Đang cập nhật…

Mua sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất bản quyền ở đâu.

Quyển sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất hiện được bán với giá 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất PDF

168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất Tác giả Trương Vân Trân PDF

Tải sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất ebook MOBI

168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất EPUB

168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất full

168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 6:24 pm

Cập nhật lúc 22:55 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận