[Tải sách] Âm Điệu Bóng Đêm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Âm Điệu Bóng Đêm viết bởi Tác giả Julie Garwood và được phát hành ngày 01/2019 bởi NXB Thanh Niên.

Âm Điệu Bóng Đêm viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 111.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Âm Điệu Bóng Đêm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Julie Garwood
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Người dịch: Tú Phương
Ngày phát hành 01/2019
Định dạng PDF

Download ebook Âm Điệu Bóng Đêm pdf.

Bạn có thể tải sách Âm Điệu Bóng Đêm PDF tại đây.

Nội dung sách Âm Điệu Bóng Đêm.

Âm Điệu Bóng Đêm
Trong suốt sự nghiệp viết lách nổi tiếng của mình, Julie Garwood đã làm say mê độc giả với những nhân vật hấp dẫn, táo bạo và bùng nổ với cuộc sống. Giờ đây, tiểu thuyết gia nổi tiếng Julie Garwood đã trở về với câu chuyện tình lãng mạn lịch sử, một câu chuyện ly kỳ về tình yêu, giết người, phiêu lưu và bí ẩn chống lại khung cảnh ám ảnh của Scotland thời trung cổ.Đối với Công chúa Gabrielle của St. Biel, Scotland là vùng đất của những khung cảnh tuyệt đẹp, những thủ lĩnh hoang dã, những ánh mắt xảo quyệt, và những bóng tối dốc đứng, skullduggery, phản bội, và giờ là giết người. Được tôn vinh bởi vẻ đẹp tinh tế của mình, con gái của một trong những nam tước có ảnh hưởng nhất nước Anh, Gabrielle cũng là một con bài mặc cả hoàn hảo cho một vị vua cần hòa bình ở vùng núi cao: Vua John đã sắp xếp cuộc hôn nhân của Gabrielle đến một người phụ nữ tốt bụng và hiền lành. Nhưng cuộc hôn nhân này sẽ không bao giờ diễn ra.Mọi thứ thay đổi trong một đợt tự do cuối cùng khi cô và những người bảo vệ của mình bắt gặp một cảnh tàn ác không thể tưởng tượng được. Với một phát bắn từ cây cung và mũi tên của mình, Gabrielle lấy mạng, cứu mạng và bắt đầu một cuộc chiến.Trong vài ngày, vùng núi cao rực lửa một trận chiến hoàng gia bùng lên giữa kẻ thù cũ và mới. Đến Scotland để kết hôn, thay vào đó, Gabrielle bị vướng vào mưu đồ ở vùng cao. Đối với hai nhà quý tộc tàn bạo, việc đánh giá thấp sự dũng cảm và năng lực của Gabrielle có thể sẽ dẫn đến cái chết, nhưng nhờ có một bí mật mà Gabrielle sở hữu , Colm MacHugh – người đàn ông đáng sợ nhất ở Scotland, đã tìm ra một nguyên nhân mới cho sự can đảm.Một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn đi sâu vào trái tim của những cảm xúc, niềm đam mê bất khuất của tình yêu, thù hận và sự trả thù. “Âm điệu bóng đêm” là món quà tuyệt vời từ Julie Garwood và một thành tựu đáng nể trong sự nghiệp tuyệt vời của cô.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Truyện Kể Bên Bếp Lửa PDF.

Review sách Âm Điệu Bóng Đêm.

Đang cập nhật…

Mua sách Âm Điệu Bóng Đêm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Âm Điệu Bóng Đêm hiện được bán với giá 111.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Âm Điệu Bóng Đêm PDF

Âm Điệu Bóng Đêm Tác giả Julie Garwood PDF

Tải sách Âm Điệu Bóng Đêm ebook MOBI

Âm Điệu Bóng Đêm EPUB

Âm Điệu Bóng Đêm full

Âm Điệu Bóng Đêm đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 11:51 am

Cập nhật lúc 1:33 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận