[Tải sách] Mùa Hè Dối Trá PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mùa Hè Dối Trá viết bởi Tác giả Bernhard Schlink và được phát hành ngày 14/05/2019 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Mùa Hè Dối Trá viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 92.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mùa Hè Dối Trá PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Bernhard Schlink
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Người dịch: Lê Quang
Ngày phát hành 14/05/2019
Định dạng PDF

Download ebook Mùa Hè Dối Trá pdf.

Bạn có thể tải sách Mùa Hè Dối Trá PDF tại đây.

Nội dung sách Mùa Hè Dối Trá.

Mùa Hè Dối Trá
“Cẩn trọng, nhẹ nhàng lật ra những lời nói dối mà ta vẫn chung sống – đó là cốt lõi những câu chuyện sắc bén đến lạnh lùng, tráng lệ đến sầu muộn này.”- DiogenesRichard gặp Susan trên bãi biển vào cuối mùa nghỉ nhiều mưa. Anh yêu cô, nhưng phát hiện ra cô thuộc về thế giới người giàu. Một nhà biên kịch yêu Anne, qua đêm với Therese ở Baden-Baden, rồi dan díu cùng Dominique. Hay Nina ở tuổi xế chiều, trở về tìm lại người bà đã từng yêu ở tuổi thanh xuân khi nhận ra chọn lựa năm xưa khiến đời mình dường như vô nghĩa… Đó chưa phải là tất cả những nhân vật trong tập 7 truyện ngắn tình yêu mới nhất của Bernhard Schlink – Mùa hè dối trá, nhưng họ, cũng như những người còn lại, đều không trẻ nữa, đều vẫn khát khao và mang trong mình những bí mật…Mùa hè dối trá, với một văn phong tiết chế, sắc bén, nói về những người Đức đương thời, dù sống nơi đâu, cũng hơi sầu muộn, bi quan, băn khoăn giữa việc che giấu quá khứ và phơi bày sự thật riêng tư. Phải chăng bóng mây đen bao trùm lịch sử Đức vẫn luôn như một mảng tối ngăn trở họ đi đến hạnh phúc vẹn toàn? Hay trong tâm can, Schlink, dù thế nào cũng không xóa nổi ẩn ức về mối nợ lớn của nước Đức trong Thế chiến II mà thế hệ ông vô can? Bất luận thế nào, ông cũng chỉ là người nêu lên câu hỏi, để độc giả phải suy tư.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Em, Facebook Và Tôi PDF.

Review sách Mùa Hè Dối Trá.

Đang cập nhật…

Mua sách Mùa Hè Dối Trá bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mùa Hè Dối Trá hiện được bán với giá 92.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mùa Hè Dối Trá PDF

Mùa Hè Dối Trá Tác giả Bernhard Schlink PDF

Tải sách Mùa Hè Dối Trá ebook MOBI

Mùa Hè Dối Trá EPUB

Mùa Hè Dối Trá full

Mùa Hè Dối Trá đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 12:16 pm

Cập nhật lúc 1:48 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận