[Tải sách] American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec viết bởi Robert Herjavec và được phát hành bởi BizBooks.

American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 127.800đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

BizBooks

Tác Giả

Robert Herjavec

Năm Xuất Bản

09/2018

Số Trang

364

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bìa

Mềm

Kích Thước

14.5 x 20.5cm

Barcode

8935246920367

Download ebook American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec pdf.

American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec

Bạn có thể tải sách American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec PDF tại đây.

Nội dung sách American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec.

American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec
 
American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec
 
“Cuộc đời là một chuỗi mua và bán và mọi người đều biết bán hàng ngay từ khi mới sinh ra”.


Bạn đã bao giờ bán một thứ gì đó cho người khác chưa? Hẳn là rồi phải không nào? Bán hàng không chỉ là việc bạn trao sản phẩm đó đến người mua, mà đó còn là việc bạn trao đi giá trị, niềm tin của người bán. Thật không dễ dàng gì khi đáp ứng được nhu cầu của con người đang ngày càng có thiên hướng hoàn hảo hóa. Vậy bạn đã biết làm thế nào để mang lại hiệu quả bán hàng?

Kỹ năng bán hàng giỏi làm nên những CEO xuất sắc
Dù bạn có là ai, bạn là một nhân viên bán hàng, bạn là một nhân viên kinh doanh, bạn là 1 CEO thì bạn vẫn cần đến kỹ năng bán hàng. Kỹ năng này có thể quyết định đến sự tồn tại của bất cứ doanh nghiệp nào, quyết định đến khả năng làm việc của nhân viên nào. Khi nhắc đến một nhà lãnh đạo giỏi thì cũng chính là nhắc đến người có khả năng bán hàng xuất sắc và họ dùng kỹ năng đó để đạt được mục tiêu tài chính mà mình đặt ra. Trong khi tất cả các kỹ năng khác đều có thể thuê người ngoài, thì khả năng bán hàng – rất ít người có thể làm được.

• Thuyết phục, đàm phán quyết định đến kết quả bán hàng

Cuộc sống của chúng ta luôn diễn ra những cuộc đàm phán. Với vai trò là một nhà lãnh đạo, họ phải phân tích tình huống, dự tính trước mọi việc và tìm cách sắp xếp các nguồn lực theo ý họ để công việc diễn ra suôn sẻ. Với cá nhân, bạn thương thảo để mọi người đồng tình quan điểm của mình. Tuy nhiên, thách thức đặt ra là bạn, là lãnh đạo đều phải phải thuyết phục mọi người về tính hiệu quả của những phương pháp hay dự án mà mình đưa ra. Chỉ bằng cách hiểu theo cách đối phương nghĩ, bạn mới có thể hướng dẫn họ theo hướng bạn muốn.
Các nhà lãnh đạo thành công nhận ra những kỹ năng bán hàng này chính là chìa khóa vàng cho sự thành công của họ. Và đó là lý do tại sao nhiều CEO đã cố gắng trải nghiệm vai trò là người bán hàng trong nhiều ngành nghề khác nhau.Nhiều lĩnh vực tương đương nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng – một trong những nhân tố quyết định “đơn hàng” thành công của doanh nghiệp.

Tải thêm:   [Tải sách] Kinh Doanh Một Cuộc Chơi Lớn PDF.

• Người lãnh đạo xem bán hàng là nhân tố để gắn kết lôi kéo con người lại gần nhau – cơ hội bán hàng tốt nhất

Những người bán hàng hiểu rất rõ điều này, bằng sự khôn ngoan của mình có thể dễ dàng đoán ý của người khác, đó là căn cơ để lôi kéo con người gần lại với nhau, hiểu suy nghĩ và mong muốn của đối phương. Người bán hàng giỏi là người tự đi tìm câu trả lời “anh muốn gì?” chứ không phải người nghe câu trả lời “tôi muốn thế này…”. Lý do vì sao một lãnh đạo cần rất nhiều người bán hàng giỏi, như vậy số liên kết gắn bó sẽ tăng theo cấp số nhân mà không phải cấp số cộng nữa. Kỹ năng bán hàng rất cần, bởi ai cũng có thể bắt đầu cho những khởi đầu mới của mình. Nhưng, bán hàng để có doanh thu lớn, bán hàng sinh lợi nhuận, bán hàng nhưng phải thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng là điều không đơn giản chút nào. Điều không đơn giản nhưng không phải không thực hiện được. Và có một cuốn sách, giúp bạn tiếp thêm động lực, giúp bạn trang bị những kỹ năng cần thiết để bùng nổ bán hàng, để bán hàng chuyên nghiệp và đặc biệt luôn giành thắng lợi trong bán hàng, đó là cuốn sách “Bùng nổ bán hàng” của tác giả Robert Herjavec.

Bùng Nổ Bán Hàng – cuốn sách về bài học kinh doanh, về bí quyết của sự thành công
Được biết đến với cái tên “Cá mập nhã nhặn”, trong show truyền hình SHARK TANK, Robert Herjavec được người xem yêu thích vì tính cách nhẹ nhàng lịch sự. Anh có cách tiếp cận trung thực và chân thành với cuộc sống và bán hàng, đó làm điều khiến ông trở nên khác biệt. Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những kỹ thuật bán hàng tinh túy nhất từ cơ bản đến nâng cao. Hướng dẫn những “lính mới” cũng như những người đã có kinh nghiệm từng bước một để trở thành người bán hàng xuất sắc. Triết lý của Robert rất đơn giản: Bán hàng là một kỹ năng có thể học được, không phải do bẩm sinh, không ai có được thành công trong cuộc sống mà không biết cách bán hàng  cả. Thú vị, khai sáng và hiệu quả, cuốn sách này sẽ tiết lộ những bí mật về cách bán hàng của một trong những doanh nhân thành công nhất ở Bắc Mỹ.
Hiểu rõ việc bán hàng diễn ra như thế nào và thực hành các kỹ năng bán hàng có thể đem lại lợi ích cho bạn một cách kỳ lạ và bất ngờ. Để bán hàng, bạn cần xác định khách hàng đang tìm món hàng họ cần hay họ muốn. Món hàng cần là để đáp ứng nhu cầu thiết thân, họ quan tâm đến tính năng, độ bền nhiều hơn. Món hàng muốn là để đáp ứng nhu cầu thể hiện phong cách, con người, họ quan tâm đến vẻ ngoài và những đặc điểm độc đáo của món hàng đó hơn.

Tải thêm:   [Tải sách] Bộ Sách Về Tư Duy Kinh Doanh - Phần 1 (Bộ 6 Cuốn) PDF

Bán hàng xoay quanh chuyện xây dựng mối quan hệ, dù chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi của cuộc trao đổi mua bán. Bởi thế kỹ năng bán hàng cũng là kỹ năng sống. Những người bán hàng giỏi có cuộc sống hạnh phúc hơn vì: Họ biết cách đàm phán; Họ học cách quyết tâm; Họ có được sự tự tin; Họ khiến người khác đồng tình với mình; Họ thực hành kỷ luật tự giác.
Đó chỉ là một trong những bài học về những bước đầu tiên mà tác giả chia sẻ đến độc giả. Hơn nữa, bằng chính câu chuyện của mình, tác giả cho rằng sự thành công mà mình có được ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng với những quyết định đúng đắn.

Một dẫn chứng thú vị của tác giả, kể lại rằng trước khi thành công ông là một người thu nợ thuê. Ông học được nhiều thứ ở đó, ông tiếp xúc với những đối tượng thiếu nợ hết sức, mánh khóe, và biết hết mọi đường đi nước bước của nhân viên thu nợ. Tất nhiên, ông cũng có mánh khóe của riêng mình để thu nợ về. Từ chính câu chuyện của mình, tác giả rút ra được bài học, đó là hãy tập trung vào khách hàng tiềm năng và tạo ra tình huống để người mua thấy rằng mình được món hời.

Không chỉ vậy, từ cuốn sách Bùng Nổ Bán Hàng, bạn sẽ được biết nhiều hơn nữa về nghệ thuật bán hàng hiệu quả mà bạn không cần trở thành gian thương; bí quyết bán hàng qua điện thoại; phương pháp bán hàng thượng hạng tôi học được từ một điệu nhảy; làm sao bạn biết bạn giỏi về điều gì? Chuyện hoang đường nhất về việc bán hàng và cuộc sống; 5 điều mỗi nhân viên bán hàng cần biết; học cách bơi cùng cá mập mà không trở thành cá mập….

Các bài viết liên quan:

► 11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công
► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu tới quý bạn đọc!

Review sách American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec.

Đang cập nhật…

Mua sách American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec bản quyền ở đâu.

Quyển sách American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec hiện được bán với giá 127.800đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec PDF

American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec Robert Herjavec PDF

Tải sách American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec ebook MOBI

American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec EPUB

American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec full

American Shark Tank: Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec đọc online

Ngày xuất bản: August 2, 2022 @ 1:59 pm

Cập nhật lúc 15:53 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận