[Tải sách] Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại viết bởi Tác giả Kay và được phát hành ngày 13/04/2016 bởi Nxb Thế giới.

Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kay
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 13/04/2016
Định dạng PDF

Download ebook Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại pdf.

Bạn có thể tải sách Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại PDF tại đây.

Nội dung sách Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại.

Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại
Angelina Jolie – “người phụ nữ có gương mặt đẹp nhất hành tinh” qua miêu tả của Clint Eastwood (đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất và nhà soạn nhạc phim vĩ đại người Mĩ). “Người đàn bà ấy đã trải qua một thập kỷ làm bạn đời của “Hollywood Golden boy” (chàng trai vàng của Hollywood) – Brad Pitt, và cùng anh xây dựng một gia đình cầu vồng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhưng, một tác giả danh tiếng đã từng viết rằng: “Cô không phải là người gieo hạt mầm cho những điều vĩ đại, cũng chẳng phải bậc giai nhân tuyệt sắc hay một minh tinh tuyệt đỉnh. Đơn giản đó chỉ là một cá nhân vượt ra khỏi cái tôi của chính mình – ngẩng cao đầu và kiên trì tới cùng…”MỘT HÌNH ẢNH vừa lấp lánh – vừa lấm lem. MỘT TÍNH CÁCH vừa thản nhiên – vừa mãnh liệt. MỘT ANGELINA “RỰC RỠ” không theo cách Hollywood truyền thống, mà lan tỏa đến những mảnh đất cằn cỗi, những khu lều trại tạm bợ – nơi hàng triệu dân tha phương nghe lời chào giản dị: “Hi, tôi là Angie.” MỘT ANGELINA “ĐỜI THẬT” còn lãng mạn hơn bất kì kịch bản phim ảnh nào!Trên cả danh tiếng, hào quang, scandal và hoài nghi… mọi người hẳn sẽ tự hỏi: “Rốt cuộc, Angelina Jolie sau khi rũ bỏ những danh xưng hào nhoáng, cô ấy thực sự là ai?”“Angelina Jolie – Bản sắc một huyền thoại” – cuốn sách đồ sộ về mặt thông tin; đa chiều trong những dẫn chứng, luận điểm và câu chuyện…; đồng thời hấp dẫn về mặt thể hiện sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong hành trình khám phá một huyền thoại đương đại thế kỷ 21 – người được cho rằng có thể sánh ngang với những huyền thoại màn bạc của thế kỷ trước như Katherine Hepburn, Bette Davis và Ingrid Bergman.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Điểm Hẹn Đen PDF.

Review sách Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại.

Đang cập nhật…

Mua sách Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại hiện được bán với giá 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại PDF

Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại Tác giả Kay PDF

Tải sách Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại ebook MOBI

Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại EPUB

Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại full

Angelina Jolie – Bản Sắc Một Huyền Thoại đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 1:10 pm

Cập nhật lúc 3:19 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận